Giới siêu giàu đang lựa chọn coin nào?

Giá Solana tiếp tục uptrend, các nhà phân tích dự đoán biểu tình lớn
MATIC tiếp cận $ 1 sau khi tăng mạnh, điều gì tiếp theo?
FTM có khả năng tiếp tục tăng sau khi phục hồi 125%

Thị trường tiền điện tử đã giảm gần một nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường do tình trạng suy yếu gần đây. Trong khi đó, Bitcoin giảm 45% giá trị kể từ mức cao kỷ lục vào tháng 11/2021.

Bất chấp tình hình hỗn loạn, nền tảng giao dịch Crypto.com đã ước tính rằng 1 tỷ người có khả năng sẽ đầu tư vào loại tài sản này vào cuối năm 2022.

Như đã nói, lạm phát có thể là một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy mọi người tiếp nhận tiền điện tử. Đặc biệt là kể từ khi các cá nhân có giá trị ròng cực kỳ cao chuyển sang tiền điện tử để phòng ngừa lạm phát hiện có vẻ là vấn đề lâu dài. Trên thực tế, một báo cáo của TIGER 21 trước đây đã nhấn mạnh rằng các thành viên đã tăng gấp đôi số tiền đầu tư vào không gian.

Nó cũng tiết lộ crypto đang được tích cực coi là một giải pháp thay thế cho vàng. Các phương tiện đầu tư hàng đầu bao gồm Ethereum (34%), Bitcoin (33%), quỹ tiền điện tử (23%), altcoin khác (15%) và Dogecoin (2%).

Michael Sonnenfeldt, Chủ tịch và nhà sáng lập TIGER 21 cho biết:

“Như tất cả các nhà đầu tư, giới siêu giàu lo ngại về lạm phát và tìm cách bảo toàn tài sản vào năm 2022”.

Về vấn đề này, nhà phân tích Lark Davis gần đây đã giải thích rằng những người siêu giàu rất dễ dàng mua Bitcoin hoặc ETH trị giá 10 triệu đô la mà không làm giảm giá trị của chúng. Tuy nhiên, điều đó không đúng với các coin vốn hóa thấp.

“Bạn bán 10 triệu đô la Bitcoin, thậm chí không ai nhận ra”.

Ngoài ra, anh cho rằng việc đầu tư vào DOGE rất thú vị và có lẽ là “lấy cảm hứng từ Elon Musk”. Nhưng khi nói đến quỹ, Davis giải thích những cá nhân này cũng đang đặt cược vào không gian start-up thông qua việc tiếp xúc với các quỹ tiền điện tử.

Theo một báo cáo của Bloomberg, phần lớn các nhà đầu tư tài sản ảo đang xem xét loại tài sản này với mục đích đầu cơ. Vì vậy, để tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng, nhiều người đã lao sâu vào lĩnh vực này. Một số nhân vật công chúng bao gồm những cái tên như Thị trưởng Miami – Francis Suarez và Thị trưởng New York – Eric Adams cũng đã chấp nhận trả lương bằng crypto.

Về đầu tư, thành viên của TIGER 21 Andy Sack, Đối tác điều hành tại KeenCrypto LLC, lưu ý:

“Tôi rất lạc quan về cả Bitcoin và ETH. Đánh giá của cá nhân của tôi là làn gió đang thay đổi theo hướng có lợi cho ETH. Tôi cũng thích các lựa chọn thay thế Ethereum như Solana và Avalanche”.

Một báo cáo gần đây của Bloomberg xem xét mô hình đầu tư của các gia đình giàu nhất châu Á như Ambanis, Hartonos và Mistrys. Hartonos, gia đình giàu nhất Indonesia, được cho là đang đàm phán với Binance để thiết lập sàn giao dịch. Trong khi đó, các gia đình khác cũng chuyển hướng sang tiền điện tử ngoài các khoản đầu tư vào công nghệ và thương mại điện tử.

Ví dụ, Chow Tai Fook Jewellery Group Ltd của tỷ phú Hồng Kông Henry Cheng đã đầu tư vào sàn giao dịch Matrixport và các doanh nghiệp tài sản ảo khác.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ theo cách này khi đầu tư vào tiền điện tử. Một cuộc thăm dò ý kiến thành viên của TIGER 21 được công bố vào đầu tháng này cho thấy chỉ 27% số người được hỏi là lạc quan về tiền điện tử.

Nguồn: TIGER 21  

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi