Góc nhìn 01/07: VN-Index tích lũy quanh ngưỡng 1,200 điểm?

Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng bách hóa Mỹ tăng hơn 30% nhờ triển vọng thu nhập cao
Thị giá lao dốc gần 50% từ đỉnh, Chủ tịch SRA vẫn “mua hụt” 2 triệu cp
Chứng khoán thế giới chạm đỉnh trong thời điểm thị trường khá yên ắng

CTCK Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC): BSC cho rằng đà tăng điểm có dấu hiệu suy yếu khi tâm lý chốt lãi ngắn hạn áp đảo thị trường. Khối ngoại mua ròng nhẹ trên cả 2 sàn giao dịch. Nhịp điều chỉnh hiện tại sẽ khiến VN-Index tích lũy quanh ngưỡng 1,200 điểm trong các phiên giao dịch tới.

CTCK Asean (Aseansc): Aseansc dự báo trong phiên giao dịch 01/07, lực cầu tại vùng hỗ trợ gần 1,180-1,190 điểm có thể giúp chỉ số VN-Index hồi phục trở lại để kiểm tra vùng kháng cự gần 1,200-1,210 điểm, và xa hơn là vùng kháng cự 1,220-1.230 điểm. Sự rung lắc có thể diễn ra ở vùng giá cao khiến VN-Index có thể sẽ thu hẹp đà tăng về phía cuối ngày.

CTCK Vietcombank (VCBS): VCBS khuyến nghị các nhà đầu tư chủ động rà soát, cơ cấu lại danh mục, chốt lời với những mã cổ phiếu đã “bắt đáy” ở vùng giá thấp và tiếp tục kiên nhẫn đợi những phiên điều chỉnh mạnh để có thể giải ngân lướt sóng ngắn hạn.

CTCK KB Việt Nam (KBSV): KBSV đánh giá lực cầu suy yếu cùng với áp lực bán gia tăng quanh vùng kháng cự gần 1,22x sẽ tiếp tục gây cản trở lên đà hồi phục của VN-Index. Mặc dù VNIndex nhiều khả năng sẽ tiếp tục trải qua các nhịp rung lắc trong những phiên tới, cơ hội hồi phục sau đó vẫn được đánh giá cao chừng nào điểm đỡ đáng lưu ý quanh 1,180 vẫn được giữ vững.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi