Góc nhìn 03/12: Giằng co?

Top cổ phiếu đáng chú ý đầu phiên 21/12
Chủ tịch muốn nâng sở hữu tại HTT lên gần 21%
IR AWARDS 2022: Giới thiệu CTCP Cơ Điện Lạnh (HOSE: REE)

CTCK Asean (Aseansc): Thị trường phiên 02/12 ghi nhận một phiên giảm điểm nhẹ trong bối cảnh nhóm cổ phiếu ngân hàng suy yếu về cuối phiên và thanh khoản ở mức thấp hơn trung bình 20 phiên. Điều này cho thấy thị trường vẫn chưa thể thoát khỏi trạng thái giằng co. Aseansc dự báo trong phiên giao dịch 03/12 tới, sự giằng co có thể tiếp tục diễn ra trong phiên sáng giữa lực mua tại hỗ trợ 1,475-1,480 điểm và lực bán tại kháng cự 1,485-1,490 điểm, trước khi có sự phân định xu hướng rõ ràng hơn về cuối ngày.

CTCK Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSI): Độ rộng thị trường nghiêng về phía tiêu cực với 9/19 ngành tăng điểm, dẫn đầu là ngành Y tế với mức tăng gần 2% . Về giao dịch của khối ngoại, phiên 03/12 khối này bán ròng trên cả hai sàn HOSEHNX. Nhìn chung, VN-Index có khả năng tiếp tục tích lũy trong ngắn hạn trước khi tiến lên những đỉnh cao mới.

CTCK Mirae Asset: Phiên đi ngang của thị trường (02/12) khiến các điểm số kỹ thuật được giữ nguyên.

Hiện điểm số kỹ thuật theo thang điểm của Mirae Asset đang thể hiện trạng thái trung tính trong ngắn hạn.

CTCK KB Việt Nam (KBSV): VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục diễn biễn điều chỉnh giằng co trước khi tìm được điểm cân bằng mới với vùng hỗ trợ đáng lưu ý quanh 1,46x. KBSV khuyến nghị nhà đầu tư chỉ kê mua lại 1 phần tỷ trọng ngắn hạn khi giá cổ phiếu mục tiêu quay xuống các vùng hỗ trợ đáng lưu ý.

CTCK MB (MBS): Thanh khoản thị trường sụt giảm chính là điểm nhấn trong phiên 02/12, các hợp đồng tương lai cũng phản ánh tín hiệu này. Khả năng dòng tiền có thể lại quay lại đối với nhóm cổ phiếu đầu cơ trong các phiên sắp tới khi các vòng bắt đáy cổ phiếu bluechips đã không mang lại hiệu quả trong thời gian vừa qua.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi