Golden Planet – Trải nghiệm Play-to-Earn thú vị, mới nhất dành cho game thủ

Mùa đông tiền điện tử đã kết thúc? Bitcoin, Ethereum tăng trở lại
Tiền ảo Bitcoin bị bán tháo, quay lại mức 32.700$
Các dự án Stablecoin cần sự hợp tác chứ không phải cạnh tranh

Golden Planet – game hóa thân vào nhân vật Goliter đi tìm kho báu mang tới trải nghiệm play to earn mới mẻ cho game thủ.

Ngày 22/02/2022 vừa qua, Golden Planet đã góp mặt trong thị trường game blockchain ở Việt Nam. Được phát hành đúng vào một ngày vô cùng đặc biệt, Golden Planet hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi và có thể bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai.

Golden Planet là tựa game blockchain mô phỏng trải nghiệm đi tìm kho báu, được phát triển trên nền tảng hệ sinh thái của GOLDM.

Lấy cảm hứng từ những nhân vật Minion – Kẻ cắp mặt trăng, Golden Planet mang lại cho người chơi trải nghiệm mới mẻ khi hóa thân vào các nhân vật Goliter đi đào kho báu để tìm kiếm các nguồn tài nguyên quý giá, đó chính là đồng GOLDM. Mỗi Goliter có chỉ số năng lực khác nhau, nếu may mắn người chơi có thể có được những Goliter có chỉ số năng lực tốt để nâng cao hiệu suất khai thác.

Mỗi Goliter trong game là một NFT, người chơi có thể giao dịch với nhau để tìm kiếm cho mình những Goliter mạnh mẽ nhất, phối hợp cùng nhau tốt nhất. Game cũng phát triển theo hướng cập nhật thêm các tính năng tăng tính giải trí, người chơi có thể chiến đấu với nhau để được vinh danh trên khắp hành tinh, cũng có thể săn tìm các vật phẩm NFT độc đáo khác như trang phục của các Goliter hoặc đồ trang trí nhà máy của người chơi.

Goliter chia làm 5 cấp, tương ứng với 5 mức độ chỉ số bao gồm: sức mạnh khai thác, tốc độ khai thác. Để sở hữu Goliter, người chơi sẽ có 4 sự lựa chọn với các box với 4 giá cố định $25, $50, $100, $200 được quy đổi real time ra GOLDM và sử dụng lượng GOLDM tương ứng để mua và mở box với xác suất xuất hiện các Golite tùy theo từng box.

Khi hóa thân thành các Goliter, người chơi hòa mình vào công việc khai thác những tài nguyên GOLDM quý giá trong thế giới Golden Planet. Trong 120 giây, tương ứng với mỗi Goliter sẽ có năng lực khai thác khác nhau, nghỉ ngơi và làm việc ở ngày tiếp theo.

Có thể nói rằng game online thể loại auto click hoặc auto play đang dần giết chết cảm giác thú vị khi chơi game. Vì suy cho cùng, mục đích chính của người chơi là tận tay trải nghiệm. Hơn nữa chơi game tự động sẽ không phản ánh chính xác thực lực của người chơi. 10 người chơi thì kết quả giống nhau cả 10, vô cùng nhàm chán.

Ngược lại, với chế độ chơi hóa thân vào nhân vật, Golden Planet đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Kết quả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực của game thủ. Trình càng cao thì số đồng GOLDM kiếm về càng nhiều.

Điều các game thủ lo lắng nhất khi tham gia các game MMO (make money online) nằm ở ROI (thời gian hoàn vốn). Đến với Golden Planet, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm bởi thời gian hoàn vốn nhanh. Không những vậy nếu là người chơi tay to với kỹ năng tốt và chiến thuật hợp lý, hoàn toàn có thể kiếm gấp nhiều lần số vốn đã bỏ ra ban đầu trong khoảng thời gian ngắn. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một chút thời gian rảnh để chơi game là đã có thể kiếm thêm một khoản kha khá.

Một điểm cộng lớn khác của Golden Planet chính là thiết kế đồ họa đẹp, game 3D chân thực, cuốn hút và sinh động. Hơn nữa, với luật chơi và hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, người chơi có thể dễ dàng tham gia trò chơi mà không cần dành thời gian tìm hiểu quá nhiều.
Bên cạnh đó, Golden Planet có giá mua box cố định có trong suốt quá trình chơi do đó những người chơi sau có thể tính toán, đưa ra chiến thuật hợp lý giành ưu thế lớn nhất về cho mình.

Nhiều người vẫn hay có suy nghĩ rằng “đợi game hot thì mới tham gia”. Tuy nhiên những game thủ thành công hiếm khi chọn hướng đi như vậy bởi trong lĩnh vực này người tiên phong luôn dành được lợi thế lớn.

Chính vì vậy, tin tức game mới ra mắt vào ngày 22/02/2022 chính là tin tốt dành cho ai đang tìm kiếm game mới trong thị trường game blockchain và có nhiều hơn một lý do để tham gia game ngay. Bởi game mới ra sẽ không có nhiều game thủ cạnh tranh, nên cơ hội chiến thắng rất cao. Đặc biệt, sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành trong khoảng thời gian này.

Được thai nghén và phát triển trong một thời gian dài bởi đội ngũ sáng lập tài năng và giàu kinh nghiệm, không khó để lý giải những ưu điểm vượt trội mà Golden Planet sở hữu. Để cho ra đời một tựa game như vậy, cả đội ngũ đã phải nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ngày đêm. Thành hình với rất nhiều công sức và chất xám, Golden Planet đã không khiến cộng đồng game blockchain và chính những nhà sáng lập phải thất vọng.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Golden Planet hứa hẹn sẽ tạo nên một cú nổ lớn trong cộng đồng game blockchain thời gian tới. Đây thực sự là một tựa game xứng đáng để người chơi cân nhắc.
Thông tin game:

Website: https://goldenplanet.io/

Telegram: https://t.me/goldenplanet_vietnam

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi