Google đã thiết lập các công cụ tìm kiếm mới để các cựu binh có thể tìm kiếm việc làm tốt hơn

Google đang đàm phán với Tencent để tìm đường trở lại Trung Quốc
Cuộc đua nghìn tỷ đến hồi gay cấn, người chơi thứ ba chính là Google, sau khi cổ phiếu của công ty đạt được tầm cao mới
Google đối mặt với mức phạt cao kỷ lục từ EU nhưng trong năm 2017 hãng chỉ mất 16 ngày để thu được số tiền tương tự

Google đã thiết lập các công cụ tìm kiếm mới để các cựu binh có thể tìm kiếm việc làm tốt hơn

Google đã tung ra một loạt các công cụ tìm kiếm mới để các cựu chiến binh có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi giải ngũ.

Các cựu chiến binh giờ đây có thể sử dụng cụm từ “công việc cho cựu chiến binh” kèm theo tên đơn vị họ từng phục vụ để tìm kiếm công việc phù hợp với các kỹ năng của họ.

Google cũng sẽ cho phép các doanh nghiệp được xác định “thuộc sở hữu của cựu chiến binh” hoặc “được cựu chiến binh dẫn dắt” xuất hiện trong Google Maps và các kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động.

“Chúng tôi hy vọng công nghệ của chúng tôi có thể giúp các cựu chiến binh tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, tại nhiều lĩnh vực khác nhau.” dẫn lời Matthew Hudson, quản lý chương trình tại Google và một cựu chiến binh không quân, cho biết trong bài đăng trên blog hôm thứ Hai.

“Tôi tự hào rằng các cựu chiến binh hiện đang làm việc tại Google của tôi và tôi có thể thiết lập đầu vào cho các công cụ tìm kiếm, để bảm bảo các cựu chiến binh sẽ có cơ hội tốt nhất tiếp tục phục vụ cộng đồng và đất nước”,  Hudson nói.

Google cũng tuyên bố sẽ trao tặng một khoản trợ cấp trị giá 2,5 triệu USD cho USO để tài trợ hoạt động đào tạo CNTT cho các cựu chiến binh.

 

Nguồn: CNBC

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi