GRT coin (Graph) là gì? Thông tin chi tiết đồng Dash

The Graph (GRT) Là Gì? Thông Tin Về GRT Coin?

Airdrop coin là gì? Phân loại và Lợi ích từ Airdrop coin
Chỉ số S&P 500 là gì? Làm sao để kiếm lợi nhuận từ nó?
IHO Propel là gì? Cách tham gia IHO Propel trên Hot Cross

GRT hay The Graph là một cái tên tương đối mới trong thị trường tiền điện tử. Tương tự một số đồng tiền khác, GRT không chỉ là một mã blockchain, nó có công dụng thực tế và rất hữu ích. Hãy cùng Finnews24 tìm hiểu The Graph (GRT) là gì qua bài viết sau đây.

The Graph là gì? Vì sao nói The Graph là Google của Blockchain?

(Finnews24.com – Graph Coin là đồng tiền có nhiều ứng dụng trên internet)

GRT là gì?

The Graph (GRT) là một mã hóa trên các đồ thị giúp người dùng xây dựng các API (đồ thị con), tạo liên kết giữa các ứng dụng giao tiếp một cách nhanh chóng và an toàn.

Về mặt kỹ thuật, The Graph là một giao thức truy vấn phi tập trung được xây dựng để sử dụng với các blockchain. Cụ thể hơn, nó hoạt động với Ethereum và Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS) để giúp người dùng dễ dàng xây dựng và xuất bản các API hoặc giao diện chương trình ứng dụng. Các ứng dụng được xây dựng trên Graph không cần máy chủ tập trung.

Người dùng cũng sử dụng Biểu đồ để truy vấn các mạng cụ thể (một lần nữa, như Ethereum hoặc IPFS) để thu thập dữ liệu mà không cần bên thứ ba.

GRT là một mã thông báo ethereum chạy trên Mạng đồ thị. GRT là trung tâm của nền kinh tế Graph. Người dùng hoán đổi nó để giữ cho mọi thứ hoạt động.

Xem thêm: GEMS là gì? Những đồng Gems cần chú ý là gì?

Lịch sử của Graph coin (GRT)

According to Barry Silbert, about 99% of the Cryptocurrencies are Overpriced

(Finnews24.com – Graph Coin là đồng tiền có nhiều ứng dụng trên internet)

Ra mắt vào mùa xuân năm 2021, Graph có tuổi đời chưa đến một năm. Đứng đầu Graph Network là một loạt các cựu binh trong ngành bao gồm Yaniv Tal, Brandon Ramirez và Jannis Pohlmann. Họ đã bắt đầu làm việc trên Graph vào năm 2017.

Vào tháng 10 năm 2020, Graph Foundation đã bán GRT trị giá khoảng 12 triệu đô la trong đợt bán công khai ban đầu, bao gồm 400 triệu mã thông báo. Giao thức Graph ra mắt vào tháng 12 năm 2020, mang lại tiện ích GRT.

Một số nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư vẫn chưa biết về GRT vì nó vẫn còn rất mới trên thị trường, nhưng nó đã có chỗ đứng với các nhà đầu tư lớn hơn. Một nửa nguồn cung cấp GRT hiện thuộc về top 10 người nắm giữ nhiều nhất.

Xem thêm: Litecoin là gì? Thông tin về đồng tiền ảo LTC

GRT hoạt động như thế nào?

Watch These 7 Cryptos With Major Upgrades Ahead | InvestorPlace

(Finnews24.com – Graph Coin là đồng tiền có nhiều ứng dụng trên internet)

Trên thực tế, Mạng đồ thị hoạt động như một trung gian giữa các blockchain và các ứng dụng phi tập trung — nó giúp cả hai giao tiếp một cách an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng ngôn ngữ truy vấn được gọi là GraphQL. Mạng bao gồm những người dùng cần truy vấn được xử lý và những người sẵn sàng trả tiền cho nó.

Một số người dùng này hoạt động như những người tạo GRT, hỗ trợ những người khác, những người chạy các nút và xử lý các truy vấn đó. Tuy nhiên, để chạy các nút, người dùng phải nắm giữ một số cổ phần nhất định của mã thông báo GRT — đó là nơi mã thông báo đi vào hỗn hợp.

GRT phân bổ tài nguyên trong Graph và hoạt động như một động lực cho người dùng trong mạng để duy trì hoạt động. Điều đó có thể có nghĩa là xử lý các truy vấn, cải thiện API, v.v.

Về mặt hiệu quả, Mạng đồ thị tương tự như các mạng như Ethereum, trong đó người dùng sử dụng mạng cho các mục đích riêng của họ và sử dụng mã thông báo GRT để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trên mạng. GRT cũng có giá trị bên ngoài hệ sinh thái của Graph, mặc dù không có nhiều tiện ích. Đó là tiện ích trên mạng mang lại giá trị cho nó và tại sao các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử có thể muốn thêm nó vào ví của họ.

Các Graph con

Người dùng có thể tạo các API mở, được gọi là đồ thị con, để lập chỉ mục và lưu trữ dữ liệu được lấy từ chuỗi khối Ethereum, giống như Google lập chỉ mục dữ liệu từ Internet. Các nhà phát triển truy vấn thông qua GraphQL để xây dựng trên blockchain với các đồ thị con này.

Giá GRT coin

The Graph (GRT) là gì? Toàn bộ kiến thức về đồng tiền ảo GRT

(Finnews24.com – Graph Coin là đồng tiền có nhiều ứng dụng trên internet)

Chỉ tồn tại trên thị trường trong một vài tháng, tính đến mùa xuân năm 2021, lịch sử giá của GRT là ngắn, nhưng khá biến động.

GRT đã tấn công các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 12 năm 2020 và giá trị của nó sớm tăng vọt lên khoảng 0,70 đô la. Khi nhiều loại tiền điện tử khác bắt đầu quan sát thấy các giá trị bắt đầu tăng vọt vào tháng 2 năm 2021, GRT cũng có diễn biến tương tự — mặc dù không đạt đến mức cao ngất ngưởng như một số đồng tiền điện tử khác.

Giá GRT đạt mức cao nhất mọi thời đại (cho đến nay) vào giữa tháng 2 năm 2021, đạt hơn 2,70 đô la cho mỗi mã thông báo. Kể từ đó, giá đã từ từ giảm và tính đến tháng 7 năm 2021, dao động quanh mức 0,66 đô la cho mỗi mã thông báo. Vì vậy, trong vài tháng, giá trị của GRT đã tăng gần gấp bốn lần và sau đó giảm hơn 75%.

Xem thêm: Top 5 các đồng NFT Coin nên đầu tư vào năm 2022

Đầu tư vào GRT: Lợi ích và Nhược điểm

Đối với các nhà đầu tư, GRT sẽ không có nhiều tiện ích bên ngoài hệ sinh thái của Graph Network. Giống như nhiều loại tiền điện tử khác, nó sẽ rất khó khăn, nếu không muốn nói là bất khả thi, để tìm một doanh nghiệp sẵn sàng chấp nhận GRT để đổi lấy hàng hóa hoặc dịch vụ. Nhưng bạn luôn có thể giao dịch GRT của mình lấy đô la Mỹ nếu cần, thông qua một sàn giao dịch.

Lợi ích của GRT

Đối với các nhà đầu tư, GRT là một loại tiền điện tử giúp đa dạng hóa danh mục. Giá trị của GRT hiện đang giảm, nhưng có tiềm năng tăng trong tương lai, tùy thuộc vào sự hữu dụng của nó đối với đời sống nhưng để thấy kết quả thì phải đợi thêm một thời gian dài.

Hạn chế của GRT

GRT là một loại tiền điện tử, có nghĩa là nó đi kèm với một loạt rủi ro. Tiền điện tử cực kỳ dễ biến động (dễ thấy với lịch sử giá của GRT) và các nhà đầu tư không thích rủi ro có thể gặp khó khăn khi xử lý các biến động giá hàng ngày hoặc hàng tuần.

Ngoài ra, luôn có khả năng chính phủ có thể tạo ra hoặc thay đổi các quy định và quy tắc về tiền điện tử, điều này có thể khiến thị trường tiền điện tử rơi vào tình trạng thất thường.

Cách giao dịch tiền điện tử GRT Coin

The Graph (GRT) là gì? Thông tin chi tiết đồng GRT token | Review Invest

(Finnews24.com – Graph Coin là đồng tiền có nhiều ứng dụng trên internet)

Bước 1: Chọn một sàn giao dịch và nạp tiền vào tài khoản của bạn

Bước 2: Thực hiện giao dịch

Bước 3: Chuyển khoản nắm giữ của bạn

Kết luận

Thêm một đồng tiền điện tử có nhiều tiềm năng được ra mắt và các nhà đầu tư có thể cân nhắc thiệt và hại để đa dạ hóa danh mục của mình.

3.0
OVERALL SCORE
Have no any user vote

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi