GRT hiện đang tăng gần 17% sau sinh nhật đầu tiên của Graph Protocol

ĐBQH: Không chỉ cá nhân mà cả Công ty chứng khoán sẽ phải chịu trách nhiệm nếu làm giả hồ sơ kinh doanh
ฟื้นการท่องเที่ยว ฟื้นเครื่องยนต์หลักประเทศ
Tín hiệu đáng ngại của kinh tế Mỹ

Graph Protocol gần đây trở nên phổ biến đáng kể trong không gian DeFi, đặc biệt là sau khi đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin công bố roadmap chiến lược để mở rộng không gian dữ liệu có sẵn cho rollup bằng cách sử dụng giao thức này.

Trong vài ngày qua, token GRT của giao thức đã tăng 10%, đặc biệt là khi khối lượng xã hội tăng đột biến.

Graph Protocol là hệ sinh thái tương đối mới, đã kỷ niệm sinh nhật đầu tiên vào ngày 18/12. Mặt khác, tiền điện tử này đã tăng trên 0,67 đô la, trong bối cảnh thị trường đang suy đoán liệu nó có kết thúc với điều tồi tệ nhất hay không?

Biểu đồ giá GRT 4 giờ | Nguồn: Tradingview

GRT hiện đang tăng 17% sau khi số lượng token lưu hành tăng đột biến vào cuối tuần. Altcoin này có khoảng 57 triệu token mỗi ngày khi đạt mức “khổng lồ” 717 triệu vào thứ 6. Trước đó vào tháng 7, khi lượng lưu thông tăng đột biến, giá đã thiết lập đáy và tăng trở lại sau đó.

Lượng lưu thông của GRT | Nguồn: Sanbase

Song song với giá, số lượng địa chỉ đang hoạt động (24 giờ) cũng tăng đột biến lành mạnh, một dấu hiệu cho thấy mạng hiện rất tích cực.

Số lượng địa chỉ hoạt động (tím) và hoạt động phát triển (xanh) | Nguồn: Sanbase

Trong khi hoạt động phát triển có phần giảm trong vài ngày qua, nhìn chung số lượng nhà phát triển xây dựng và truy vấn đồ thị con liên tục tăng ~14% so với tháng trước (550% so với cùng kỳ năm ngoái). Trên thực tế, số liệu này cũng tăng tốc vào tháng 7 với sự ra mắt của Subgraph Studio.

Số lượng nhà phát triển | Nguồn: The Graph

Về giá cả, sau khi tạo ra 3 đỉnh thấp hơn, GRT cuối cùng đã bật lên từ mức 0,6 đô la thấp hơn. Vì vậy, nhìn chung, có thể nói rằng điều tồi tệ nhất đã thực sự kết thúc đối với GRT.

Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Vào thời điểm viết bài, chỉ số In/Out of money của ITB cho thấy 73,9k địa chỉ thua lỗ, chiếm 84,9% tổng số địa chỉ.

Hơn nữa, có phân kỳ giảm giá giữa nguồn cung trên các sàn giao dịch và nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ. Trong đó, nguồn cung trên các sàn giao dịch đang tăng và nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ giảm cho thấy một bức tranh đáng lo ngại đối với động lực cung của altcoin.

Nguồn cung do địa chỉ hàng đầu nắm giữ (tím) và nguồn cung trên sàn giao dịch (đỏ) | Nguồn: Sanbase

Tuy nhiên, mặc dù thiết lập lớn hơn có vẻ phần lớn là giảm giá, nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy GRT có thể tăng. Trước hết, số lượng giao dịch lớn đã tăng lên – một dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của các tổ chức đang quay trở lại với altcoin này.

Cuối cùng, xem xét số liệu thống kê về quyền sở hữu, HODLer đã trở lại nhưng vẫn thiếu đám đông bán lẻ. Thêm vào đó, phân kỳ của lượng token lưu thông có thể là thiết lập lý tưởng cho một đợt tăng giá nếu tâm lý hưng phấn bán lẻ quay trở lại.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi