Hai altcoin này có tiềm năng rất lớn trong thời gian tới, theo KOL Aaron Arnold

Các nhà đầu tư tổ chức đang đặt cược lớn vào Solana (SOL)
Charles Hoskinson gọi drama trình độ học vấn là “thiên thần và ác quỷ”
Giá XRP cung cấp cơ hội mua trước khi bùng nổ lên 0,85 đô la

Nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold đang nêu bật hai altcoin mà theo anh là có tiềm năng rất lớn trong thời gian tới.

Anh nói với 1.160.000 người đăng ký YouTube của mình rằng altcoin có tiềm năng lớn đầu tiên là Chainlink (LINK), một mạng lưới Oracle phi tập trung, đóng vai trò là phần mềm trung gian giữa các hợp đồng thông minh và các nguồn dữ liệu bên ngoài, cho phép các hợp đồng thông minh truy cập an toàn vào nguồn cấp dữ liệu off-chain.

Arnold nói rằng Chainlink Labs đã nhận được một “món hời lớn” sau khi cựu CEO Google Eric Schmidt gia nhập với tư cách là cố vấn chiến lược.

“Eric Schmidt tham gia vào Chainlink labs với tư cách là cố vấn chiến lược. Schmidt sẽ chỉ đạo chiến lược mở rộng quy mô trong việc sử dụng mạng oracle của công ty để kích hoạt các hợp đồng thông minh… Đây là một thành quả lớn, một nhân vật có quan hệ rộng, một món hời lớn cho Chainlink Labs”.

Chainlink đang giao dịch ở mức $ 19,53, giảm 24% trong tuần qua.

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đồng coin tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là Tezos (XTZ), một nền tảng blockchain layer-1.

Tezos vừa được hãng trò chơi điện tử khổng lồ Ubisoft chọn làm nền tảng blockchain để tung ra các NFT trong trò chơi mới của mình.

Ubisoft là nhà phát hành của các trò chơi như Creed của Assassin, Rainbow Six Siege của Tom Clancy, Far Cry, Just Dance và Prince of Persia. Công ty cho biết họ đang lên kế hoạch xây dựng một “Metaverse đúng nghĩa” và đã chọn Tezos để giúp khắc phục “những hạn chế ban đầu của blockchain đối với trò chơi, bao gồm khả năng mở rộng và tiêu thụ năng lượng”.

Theo Arnold,

“Gã khổng lồ game truyền thống Ubisoft sẽ trở thành công ty lớn đầu tiên tung ra NFT trong game. Đây là một cột mốc quan trọng đối với tiền điện tử, NFT và trò chơi nói chung…

Giờ đây, gã khổng lồ game sẽ thực sự triển khai NFT trên Tezos. Điều này là một chiến thắng lớn cho Tezos”.

Tezos đang giao dịch ở mức $ 4,6, giảm 13% trong tuần qua.

Biểu đồ XTZ/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LINK, XTZ ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi