Hãng khiêu vũ Monstercat bán được 180 nghìn USD nhạc NFT trong hai phút

Hãng thu âm EDM lớn Monstercat đã khẳng định rằng token NFT, sẽ trở thành một nguồn doanh thu mới thành công cho các nghệ sĩ và ngành công nghiệp âm nhạc, khi tạo ra 180.000 USD trong hai phút đầu tiên mà hãng thu âm này phát hành bộ sưu tập NFT.

Bộ sưu tập bao gồm các video clip hoạt hình với sự hỗ trợ của âm nhạc và được tạo ra với sự hợp tác của nghệ sĩ kỹ thuật số Giant Swan, người Úc, nổi tiếng với việc sử dụng công nghệ VR và nhà sản xuất Bạch kim Varien, người đã thu âm “The Crown”. Nó đã được phát hành trên Nifty Gateway thuộc sở hữu của Winklevoss.

Bộ sưu tập bao gồm 500 gói Constellations đã được bán hết trong vòng một giây với giá 0,50 USD mỗi gói và khoảng 470 NFT chứa một trong bốn video clip độc đáo trong Bộ sưu tập Origins . Mỗi ấn bản được bán với giá từ 350 đến 450 đô la mỗi chiếc.

Tổng số tiền bán hàng và bán lại được tạo ra từ bộ sưu tập này tổng cộng là 250.000 USD.

Có trụ sở tại Canada, hãng EDM này được thành lập vào năm 2011 và đã làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Pegboard Nerds, Vicetone, Seven Lions, Rameses B và Kaskade. Kênh YouTube của họ “ Monstercat: Uncaged ” có tổng cộng 7,57 triệu người đăng ký và 2,7 tỷ lượt xem trong khi kênh YouTube thay thế của Monstercat “ Monstercat: Instinct ” có 736.000 người đăng ký và 217 triệu lượt xem.

Theo một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph, Monstercat đang thúc đẩy “tính bền vững của nghệ sĩ” và coi không gian NFT là một phương tiện để khuyến khích điều này với khả năng “tạo ra các phương tiện kiếm tiền thay thế cho các nghệ sĩ trong khi giới thiệu họ với khán giả mới trong vũ trụ sưu tầm kỹ thuật số. ”

Internet và các dịch vụ phát trực tuyến đã làm suy yếu khả năng kiếm được doanh thu đáng tin cậy của các nghệ sĩ từ nội dung của họ và đại dịch đã khiến hầu hết các buổi hòa nhạc cũng như sự kiện bị hủy bỏ.

Monstercat tham gia thị trường NFT coin theo bước chân của các nghệ sĩ như Deadmau5 , 3LAU, DJ người Anh Carl Cox và Space Yacht.

Các nhà sưu tầm NFT đã tổ chức một đợt bán hàng có giá trị cao với một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ công nghệ, thiên nhiên và Star Wars được bán với giá 3.5 triệu Đô la Mỹ vào tháng 12 năm ngoái.

IPO là gì? Bạn mua cổ phiếu IPO bằng cách nào?

SHARE