Hàng ngàn người đang đổ xô mua nhà ở đây để có Quốc tịch Châu Âu

Những câu chuyện “chạm đến trái tim” trong tác phẩm dự giải PCCC và cứu nạn
Xếp hạng chấp thuận của Biden giảm mạnh xuống mức thấp mới là 33%
Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung có thể trở thành cuộc chiến trong lĩnh vực công nghệ

 

Những ngôi nhà xa hoa đang được xây dựng nhiều hơn ở Síp. Những ngôi nhà siêu sang trọng trị giá hàng triệu Euro đang tìm kiếm những người mua, chủ yếu nằm ở Limassol. Những cung điện nhỏ với hồ bơi, bãi biển riêng và nhiều tiện ích được bán bởi các đại lý bất động sản chuyên về các tài sản giá trị. Giá thấp nhất trong số này là tài sản có giá từ 3.000.000 € đến mức vượt mức € 30.000.0000. Những người mua chủ yếu đến từ Nga, Trung Đông, Châu Á, Ả-rập Xê-út, và Châu Âu.

Hầu hết các tài sản (biệt thự và căn hộ) nằm ở Limassol, chủ yếu nằm trong khu vực Agios Tychonas do khoảng cách ngắn từ biển và bến Limassol cũng như môi trường xung quanh. Biệt thự trị giá hàng triệu cũng có tại Paphos. Giá tùy thuộc vào số phòng ngủ và mét vuông, thường là từ 1,25 triệu € đến 2,5 triệu Euro.

Việc sở hữu những tài sản giá trị như vậy cũng đi kèm với những lợi ích của việc có được một cuốn hộ chiếu Síp. Chủ hộ chiếu có thể tự do đi trong các nước EU và tự do đi lại tới hơn 150 quốc gia. Thuế nhà ở không áp dụng cho nhà đầu tư, trừ khi bạn cư trú trên 183 ngày trong một năm dương lịch tại Síp. Ngoài ra không cần phải cư trú ở Síp trước hoặc sau khi có hộ chiếu hoặc tham gia kiểm tra ngôn ngữ.

 

 

Nguồn: BridgeOrient

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi