Harmony (ONE) đòi lại mức quan trọng và có thể tăng cao hơn trong thời gian tới

EPNS ra mắt dịch vụ mới trên Web 3
Litentry (LIT) bứt phá ngưỡng kháng cự ngắn hạn khi tâm lý lạc quan ngày càng tăng
Tin vắn Crypto 2/9: Bitcoin vẫn ở trong giai đoạn gấu đen tối nhất cùng tin tức Cardano, ATOM, Ripple, dYdX, Babylon Finance, Binance, FTX

Harmony (ONE) có thể xác nhận sự đảo chiều tăng giá của nó với sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự $ 0,287.

ONE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,38 vào ngày 26 tháng 10. Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp cục bộ là $ 0,233 vào ngày 4 tháng 12.

Một đợt tăng đáng kể đã theo sau, giúp ONE lấy lại cả đường hỗ trợ tăng dần và vùng $ 0,225. Những đợt phục hồi như vậy được coi là sự phát triển tăng giá và thường xảy ra trước các đợt tăng đáng kể.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng chuyển sang xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang tăng lên và gần di chuyển vào vùng dương. Điều này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn đường MA dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, vừa vượt qua ngưỡng 50. Những chuyển động trên đường 50 thường được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Biểu đồ ONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy ONE đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Đường này hiện tại trùng với vùng kháng cự $ 0,287, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Cần phải có một sự bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự này để xác nhận sự đảo chiều tăng giá.

Biểu đồ ONE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Do sự chồng chéo giữa mức thấp nhất ngày 18 tháng 11 và mức cao nhất ngày 19 tháng 12 (đường màu đỏ), nên có vẻ như mức giảm là một phần của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Điều này có nghĩa là việc điều chỉnh đã hoàn tất và ONE sẽ tiếp tục di chuyển lên trên.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 0,328, ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại. Nếu ONE thành công trong việc di chuyển lên trên nó, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,527. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

Biểu đồ ONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoNTez đã tweet một biểu đồ ONE/BTC, nói rằng cặp tiền này có thể tăng lên tới 520 satoshi.

Nguồn: Twitter/TradingView

ONE/BTC cũng đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Tương tự như cặp USD, MACD và RSI đều tăng. Do đó, giá có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường này và tiến tới mức ATH mới.

Biểu đồ ONE/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi