HAX, NRC và TCL là những doanh nghiệp Small & Micro Cap có hoạt động IR tốt nhất năm 2021

Viettel Construction được chấp thuận niêm yết trên HOSE
Phố Wall phục hồi từ cú sốc Omicron khi mở cửa; Dow tăng 160 điểm
Chủ tịch đăng ký thoái toàn bộ vốn, giá cổ phiếu IDI “nằm sàn”

Finnews24.com – HAX, NRC (HN:NRC) và TCL là những doanh nghiệp Small & Micro Cap có hoạt động IR tốt nhất năm 2021

HAX, NRC và TCL đã xuất sắc vượt qua các doanh nghiệp Small & Mirco Cap (vốn hóa dưới 1,000 tỷ đồng) để trở thành những đơn vị có hoạt động IR tốt nhất năm 2021. Kết quả được công bố tại Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2021 diễn ra ngày 07/12/2021.

CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (HOSE: HAX), CTCP Tập Đoàn Danh Khôi (HNX: NRC) và CTCP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng (HOSE: TCL) đồng thời được vinh danh ở cả hai hạng mục Nhà đầu tư yêu thích nhất và Định chế tài chính đánh giá cao nhất của IR Awards 2021, thể hiện sự đồng thuận giữa nhà đầu tư và định chế tài chính.

IR AWARDS (2011-2021) là Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất do Finnews24.com, Hiệp hội VAFE và Tạp chí FiLi đồng tổ chức, Hội đồng bình chọn là các định chế tài chính trong và ngoài nước.

Để được vinh danh Top 3, các doanh nghiệp phải đảm bảo chấp hành đầy đủ và kịp thời các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán trong 12 tháng, vượt qua bộ tiêu chí sơ khảo về IR, nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao nhất từ 31 định chế tài chính hoặc cộng đồng nhà đầu tư.

Đây là những doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu về truyền thông tài chính hiệu quả, đạt được danh tiếng tốt trên thị trường vốn và quản trị tốt sự kỳ vọng của thị trường chứng khoán.

Tại năm thứ 11, Chương trình IR Awards 2021 có sự tham gia và đồng hành của 31 thành viên Hội đồng bình chọn là các định chế tài chính chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Trong đó có 3 công ty quản lý quỹ là AFC Vietnam Fund, MB Capital, VCBF; 28 công ty chứng khoán bao gồm ACBS, Agriseco, Bao Viet Securities, Beta Securites, BSC, CSI Securities, Dong A Securities, EVS, Funan Securities, Guotai Junan Securities, HSC, KIS Viet Nam, Maybank Kim Eng, MBS (HN:MBS), Mirae Asset Securities, Phu Hung Securities, Pinetree Securities, Rong Viet Securites, SBSI, SSI (HM:SSI), Thanh Cong Securities, Tien Phong Securites, TVS, Tan Viet Securites, Vietcapital Securites, Vietinbank (HM:CTG) Securites, VNDirect, Yuanta Securites Viet Nam.

Ở hạng mục Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2021, nhà đầu tư bình chọn dựa vào sự tổng hợp các tiêu chí mở rộng về mức độ hài lòng của bản thân đối với hoạt động IR của doanh nghiệp niêm yết: 

Và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất năm 2021 là những doanh nghiệp có số điểm đánh giá cao nhất từ 28 định chế tài chính, căn cứ vào bộ tiêu chí đánh giá về:

Trải qua 11 năm đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam, IR Awards đã trở thành sự kiện thường niên quen thuộc, là cầu nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư. Đây là nơi để nhà đầu tư, giới chuyên gia thể hiện quan điểm của mình đối với các hoạt động IR của doanh nghiệp và cũng là thước đo để các doanh nghiệp đo lường mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với mình, cùng hướng tới mục tiêu chung đó là một thị trường chứng khoán minh bạch và công bằng.

Kênh thông tin chính thức: Website Chương trình (https://ir.vietstock.vn), website của Hiệp hội Các Nhà quản trị tài chính Việt Nam (www.vafe.org.vn), Tạp chí điện tử Tài chính và Cuộc sống (www.fili.vn) và cổng thông tin tài chính trực tuyến Finnews24.com (www.vietstock.vn).

COMMENTS