Hãy cẩn thận khi sử dụng iPhone X

Apple sa thải kỹ sư đã làm rỏ rỉ về iPhone X
Chuyên gia: TSMC sẽ hưởng lợi từ lô hàng iPhone 13 của Apple
iPhone 13 cuối cùng đã được công bố với cuộc cách mạng của Camera

Bảng giá so sánh việc sửa chữa của các đời iPhone

Với giá bán $ 999 cho iPhone X mới là một cái giá khá cao cho nhiều người tiêu dùng. Chiếc điện thoại được cho hay là “tương lai của điện thoại thông minh” nhờ các tính năng mới như Face ID và Animojis, nhưng $ 999 vẫn là một con số lớn cho một thiết bị làm từ thủy tinh có thể dễ dàng vỡ ra với một cú trượt. Và như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ này từ Statista, việc làm hỏng một iPhone X sẽ đi kèm với chi phí cao hơn bất kỳ iPhone nào khác.

Apple khuyến khích người tiêu dùng sử dụng gói AppleCare +. Đối với iPhone X, AppleCare + có giá $ 199 và chủ yếu là bảo hành kéo dài trong hai năm và bảo vệ chống lại hai sự cố thiệt hại do tai nạn. Đối với việc sửa chữa màn hình, Apple tính phí $ 29 và các thiệt hại khác $ 99.

Chi tiêu nhiều hơn cho một chiếc điện thoại đắt tiền không phải là một ý tưởng hấp dẫn, và nếu một chiếc điện thoại không bao giờ bị hỏng thì giá 199 USD sẽ bị lãng phí, nhưng iPhone X là một khoản đầu tư nghiêm túc và giống như một chiếc xe hơi hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác

 

Nguồn: Businessinsider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi