HomeTiền điện tử

Hãy Mua Lazio Fan Token Vì Đồng Coin Bóng Đá Luôn An Toàn

21/10/2021 Lazio Fan Token sẽ được ra mắt trên nền  tảng Binance Dự án tiếp theo được ra mắt trên nền tảng Binance là một dự án hết sức an toàn cho c

Bitcoin dừng đà giảm sau năm phiên liền suy yếu khi tăng 8% đầu tuần
Mỹ xem xét thắt chặt kiểm tra đối với SPAC và tiền kỹ thuật số
Cơn bão bán tiền điện tử bốc hơi 280 tỷ USD! Bitcoin đã giảm xuống dưới 40.000 USD

21/10/2021 Lazio Fan Token sẽ được ra mắt trên nền  tảng Binance

Dự án tiếp theo được ra mắt trên nền tảng Binance là một dự án hết sức an toàn cho các nhà đầu tư. Finnews24 đã dự đoán chính xác về xu hướng của Beta Coin trong ngày ra mắt và thực tế đã chứng minh sau 1 tuần giá trị của đồng Beta này đã quay trở lại đúng vị trí của nó đã thuộc về.

Tuy nhiên dự án thứ 22 tiếp theo của Binance theo Finnews24 dự đoán là hết sức triển vọng, đó chính là sự ra mắt của đồng Lazio Fan Token.

Lazio Fan Token Coin là gì?

SS Lazio, thường được gọi là Lazio, là một trong những câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất với lịch sử chiến thắng đáng nể. Có trụ sở tại Rome, SS Lazio chơi ở Serie A và đã trải qua phần lớn lịch sử của mình ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Ý. Lazio đã 2 lần vô địch Italia và 7 lần vô địch Coppa Italia, 3 lần Supercoppa Italiana, và cả 2 lần đoạt cúp UEFA Cup và Siêu cúp UEFA.

Nên Đầu Tư Lazio Fan Token

Nên Đầu Tư Lazio Fan Token

Mã thông báo người hâm mộ Lazio (LAZIO) là mã thông báo tiện ích BEP-20 gốc được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm người hâm mộ cho tất cả những người ủng hộ SS Lazio. Mã thông báo cho phép người hâm mộ tương tác với câu lạc bộ theo nhiều cách. Người dùng có thể tác động đến các quyết định của câu lạc bộ thông qua quyền biểu quyết độc quyền, truy cập các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT, đồng thời tận hưởng các tính năng trò chơi gắn liền với phần thưởng đặc biệt của người hâm mộ và trải nghiệm thực tế.

Mã thông báo LAZIO được xây dựng và phát hành trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) trao quyền cho người hâm mộ Lazio khả năng tiếp cận rộng hơn, nhiều chức năng hơn và chi phí giao dịch thấp hơn. BSC là một chuỗi chính Proof-of-Staked-Authority (PoSA) được phát triển để chạy song song với Binance Chain (BC) và nó hỗ trợ một lượng lớn hệ sinh thái mã thông báo dựa trên nó. BSC tự hào có chức năng hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với hệ sinh thái Ethereum phong phú thông qua Máy ảo Ethereum (EVM).

Advertisement

Chủ sở hữu Mã thông báo LAZIO sử dụng mã thông báo của họ để nhận ra các tính năng sau, bao gồm các phiên bỏ phiếu về các vấn đề của Lazio, đăng ký khách hàng thân thiết, tích hợp cửa hàng người hâm mộ và bộ sưu tập NFT.

Các tính năng chính và điểm nổi bật

Mã thông báo Lazio Fan, tích hợp Hệ sinh thái Binance: Mã thông báo Lazio Fan Trên nền tảng Binance có thể cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo tích hợp các tính năng của Binance, bao gồm nhưng không giới hạn ở Binance Fan Token, Binance NFT, Binance Charity, Binance Pay và các dịch vụ bổ sung trong Hệ sinh thái Binance.

Người hâm mộ Lazio có thể lắng nghe tiếng nói của họ với mã thông báo LAZIO: người dùng sở hữu mã thông báo Lazio, cùng với một nhóm người ủng hộ, sẽ cảm thấy có sự kết nối và gắn bó chặt chẽ hơn với đội bóng yêu thích của họ. Đội Lazio sẽ tìm kiếm ý kiến ​​của chủ sở hữu Lazio Token về các vấn đề của câu lạc bộ bằng cách thực hiện các cuộc thăm dò bỏ phiếu đặc biệt.

Trải nghiệm tiện ích được nâng cấp: ngoài tính năng bỏ phiếu, chủ sở hữu Lazio Token sẽ có những tiện ích chưa từng thấy để tận hưởng bao gồm đăng ký Khách hàng thân thiết, tích hợp Fan Shop, bộ sưu tập NFT, Quyên góp, Mini-game, v.v. trong tương lai gần.

Token để bán : 4.000.000 LAZIO

Giá ICO: 1 USD/Coin

Mục tiêu gây quỹ : $4,000,000

Cap cá nhân: 20.000$

Cách thức tham gia

Để tham gia, khoản nắm giữ BNB trung bình hàng ngày của bạn trên các tài khoản khác nhau sẽ được tính toán. Có thể tìm thấy thêm chi tiết của phép tính này tại đây.

https://www.binance.com/en/support/announcement/360031505011

Vì sao bạn nên mua Lazio Fan Token

Lazio Fan Token là một đồng coin mang tên một câu lạc bộ bóng đá của Ý. Trước Lazio đã từng có rất nhiều đội bóng phát hành Token như PSG Token, Barca Fan Token,  Man City Fan Token,…. hầu như tất cả các đồng Token này đều đạt được sự thành công nhất định.

Nguyên nhân sự thành công, sự uy tín từ chính CLB bóng đá, độ nhận diện thương hiệu từ cổ động viên của đội bóng. Vào thời điểm Messi đến với PSG, giá trị đồng PSG Fan Token đã lên đến hơn 1 triệu VNĐ/ Coin.

Finnews24.com khuyên bạn hãy hold Lazio Fan Token ngay ngày ra mắt và bán nó trong vòng 72h đồng hồ tại thời điểm ATH. Chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận cực cao ở đợt ra mắt lần này.

Advertisement
Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0