Hệ sinh thái Terra sụp đổ: Do Kwon tuyên bố – Tôi đã mất tất cả

Tin vắn Crypto 11/09: Bitcoin đã chạm hoặc đang ở rất gần với mức đáy cùng tin tức Ripple, Cardano, Dogecoin, Animoca Brands, TSUKA
Đánh giá khả năng MATIC retest 3 đô la
Ethereum Classic có thể giảm 30% sau khi sự cường điệu về Merge biến mất

Sự sụp đổ hệ sinh thái Terra: Cuộc khủng hoảng lớn nhất mà thị trường tiền điện tử phải trải qua trong lịch sử gần đây, tiếp tục trở thành chủ đề được bàn luận.

Do Kwon là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điện tử và hiện là đối tượng của các cuộc điều tra ở nhiều quốc gia. Trong khi giữ im lặng trong quá trình này, anh chỉ đăng những bài viết ngắn trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Nhà sáng lập, Do Kwon, đã đưa ra những tuyên bố mới liên quan đến sự sụp đổ và việc thiết lập lại LUNA cũng như UST trên mạng lưới Terra.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal, Do Kwon nói rằng, anh đã mất tất cả mọi thứ trong quá trình này, nhưng vẫn tiếp tục tin tưởng vào sự phát triển của Terra 2.0.

Người tạo ra hệ sinh thái Terra đã bác bỏ những cáo buộc gian lận chống lại anh ta và tuyên bố rằng bản thân chỉ đơn giản là đã thất bại trong việc phát triển dự án. Kwon cũng nói rằng. mặc dù anh đã mất tất cả mọi thứ, nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vì bản thân có lối sống giản dị.

“Tôi đã mất trắng mọi thứ mà mình đã đặt cược vào mạng lưới này. Hành động của tôi luôn khớp với những gì mình đã nói. Có một sự khác biệt giữa thất bại và gian lận. Tôi đã mất tất cả mọi thứ trong quá trình này”.

Sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, Do Kwon bị buộc tội đã bòn rút một lượng lớn tiền từ hệ thống. FatMan là một trong những thành viên cộng đồng Terra làm rò rỉ thông tin trong thời gian sụp đổ.

Trong những tuần trước, ông tuyên bố rằng Do Kwon đã rút 2,7 ​​tỷ USD ra khỏi hệ thống. Mặt khác, Kwon chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội rằng, thu nhập duy nhất của bản thân trong 2 năm qua là tiền lương mà anh ấy nhận được từ Terraform Labs.

Trong cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal, Do Kwon cũng nói rằng, bản thân tin tưởng công ty có thể đứng vững trở lại với Luna 2.0. Giám đốc điều hành của Terraform Labs hoàn toàn tin vào khả năng xây dựng lại công ty mạnh mẽ hơn trước.

“Sau những gì xảy ra với Terra, tôi đã suy sụp hoàn toàn. Tôi hy vọng tất cả những người bị ảnh hưởng đều sẽ cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân và những người thân yêu của họ. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc xây dựng lại hệ sinh thái. Nhiều nhà phát triển đang trong quá trình khởi động lại ứng dụng của họ trên chain mới”.

Sau vụ sụp đổ của LUNA và UST, các nhà phát triển Terra bắt đầu nghiên cứu một giải pháp mới. Luna 2.0 đã được phát hành cho cộng đồng và một bản nâng cấp mới đã diễn ra trên mạng lưới Terra. Tuy nhiên, sự quan tâm của các nhà đầu tư và nhà phát triển đối với dự án mới này vẫn ở mức thấp.

Sau các sự kiện trong hệ sinh thái Terra, một số nhà phát triển cùng với Do Kwon đã lọt vào tầm ngắm của các tổ chức quản lý như Nhóm điều tra về tội phạm tài chính và chứng khoán của Hàn Quốc.

Theo một số thông tin được chia sẻ, cả nhà phát triển Terra cũ và mới đều bị cấm rời khỏi đất nước. Quyết định này có thể là bước chuẩn bị cho việc triệu tập những người có liên quan khác, cũng như các hành động bổ sung như khám xét và bắt giữ.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo BeInCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi