Hệ thống danh tiếng phi tập trung DREP ICO là gì?

Polkastarter là gì (POLS) là gì? Thông tin Token POLS chi tiết!
Market Cap là gì? Vì sao nó lại quan trọng trong phân tích cổ phiếu?
Hiểu và Sử dụng Chỉ báo KDJ trong Giao dịch

Drep là một dự án dành riêng cho việc xây dựng các bộ công cụ để cho phép tích hợp dễ dàng, linh hoạt và dễ dàng các công nghệ trên blockchain. Bản thân chuỗi khối Drep được xây dựng để có hiệu suất cao và khả năng tương thích với hợp đồng thông minh và cấu trúc lớp kép là chuỗi gốc hợp tác với chuỗi con. Drep đang xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu mở bao gồm các dự án DREP Chain, DREP ID, DREP Reputation Protocol và DREP SDK.

Hiện nay, DREP ICO đang hợp tác với các công ty như Huobi Eco, 360 INNO Capital, Qtum, QuarkChain và BitMax. Có thể thấy được mức độ tiềm năng của dự án DREP ICO trên thị trường tiền điện tử nói chung. Qua bài viết dưới đây, Finnews24.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về DREP ICO là gì? Các thông tin chung nhất về dự án DREP ICO mà người mới tham gia vào dự án nên biết.

DREP là gì?

DREP (Hệ thống danh tiếng phi tập trung) là một giải pháp phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain nhằm mục đích định lượng và mã hóa giá trị của danh tiếng cho nhiều mục đích thương mại trực tuyến, giao dịch, đầu tư và chia sẻ dữ liệu.

DREP nhằm mục đích trao quyền cho các nền tảng internet để giải quyết các điểm khó của chúng, tái cấu trúc hệ sinh thái giá trị của chúng và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi và tăng tốc của chúng thông qua công nghệ chuỗi khối và công nghệ chuỗi khối và công nghệ tokenomics lấy uy tín làm trung tâm.

Mục tiêu cuối cùng là giải phóng giá trị của danh tiếng internet chưa được khai thác và thúc đẩy một cộng đồng internet được kết nối với nhau, chất lượng cao, hấp dẫn hơn, mang lại lợi ích cho cả nền tảng và người dùng.

Quỹ DREP đề xuất cung cấp một bộ tiện ích để giúp các nền tảng internet không chỉ mã hóa lưu lượng truy cập nền tảng của riêng họ và danh tiếng trực tuyến mà còn kết nối với các nền tảng khác, còn được gọi là ứng dụng hoặc Ứng dụng danh tiếng phi tập trung (DRApps).

● Cơ sở hạ tầng cho hệ thống danh tiếng Internet
● Trình kết nối danh tiếng: Nhóm chia sẻ dữ liệu & Giao thức chuỗi chéo
● Công cụ tăng tốc danh tiếng: Công cụ tăng trưởng người dùng & công cụ nhận thực lưu lượng truy cập cho các DRAPP có kích thước vừa và nhỏ
● Tokenomics: Tài sản được hỗ trợ bởi danh tiếng & Tiền tệ được hỗ trợ bởi danh tiếng
● Trung tâm dữ liệu danh tiếng, tài sản và đơn vị tiền tệ được hỗ trợ bởi danh tiếng

Thách thức

● Thiếu Cơ chế Phát triển Cộng đồng và Yếu tố Tokenomics trong các Ứng dụng Blockchain
● Nhu cầu mã hóa cao hơn so với phân cấp ứng dụng vừa và nhỏ
● Chuyển đổi người dùng đắt tiền, khó nhận ra giá trị và hiện tượng phổ biến thoát tiền hoa hồng cho các nền tảng Internet truyền thống
● Các vấn đề chung mà các Hệ thống Danh tiếng Hiện tại phải đối mặt

Thông tin chi tiết về DREP ICO

Ngày bán trước: ĐÃ KẾT THÚC
Ngày bán công khai: TBD
Giai đoạn dự án: Thử nghiệm dApp
Mục tiêu gây quỹ: 24,7 triệu đô la
Token có sẵn để bán: 7,9 triệu đô la

THÔNG TIN TOKEN

Ký hiệu: DREP
Blockchain: Ethereum / MainNet Q1 2019
Phân loại: ERC20
Nguồn cung lưu hành: TBD sau khi hoàn thành ICO
Tổng cung: 10.000.000.000

PHÂN PHỐI TOKEN

Giải pháp của Drep

Là một nền tảng cung cấp các giải pháp phi tập trung để định lượng và nhận ra giá trị của danh tiếng cho thương mại, sự tham gia tích cực của cộng đồng và chia sẻ dữ liệu, DREP có thể được giới thiệu cho tất cả các loại ứng dụng internet, chẳng hạn như nền tảng thương mại điện tử, nền tảng xã hội, nền tảng công cụ, nội dung đã đề cập trước đó nền tảng, v.v.

DREP đặt mục tiêu phát triển mạng lưới cơ sở hạ tầng danh tiếng của mình từ đầu và xây dựng lớp dịch vụ cốt lõi bao gồm thư viện thuật toán định lượng danh tiếng, cơ chế xác thực danh tiếng, cơ chế bỏ phiếu, cơ chế nhận dạng tài khoản giả mạo, phân tích ngữ nghĩa AI +, các mẫu và thành phần hợp đồng thông minh, định nghĩa và quản lý vai trò, tài khoản quản lý giá trị danh tiếng, nhóm chia sẻ thông tin người dùng (nhóm chia sẻ chủ sở hữu mã thông báo), hệ thống tăng trưởng người dùng, công cụ hiện thực hóa lưu lượng và giải pháp tích hợp mã nguồn mở. Trên đầu lớp dịch vụ cốt lõi, DREP hỗ trợ các ứng dụng danh tiếng phi tập trung (DRApps), nền tảng giao dịch DREP, trình khám phá chuỗi khối, ví, trình cắm thêm và các ứng dụng dẫn xuất, công cụ dành cho nhà phát triển, v.v.

Bản đồ đường lối phát triển của Drep

Nhóm điều hành Drep

Matt Bennice: Chuyên gia công nghệ về hệ thống nhúng và phân tán. 10 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm. Đã tham gia phát triển sản phẩm cốt lõi của Google+, YouTube, v.v. Cựu kiến ​​trúc sư kỹ thuật tại Accenture.

Stephen Xu: Thạc sĩ Học viện Khoa học Trung Quốc. Cựu nhà phát triển chính tại QTUM, với nhiều kinh nghiệm trong công nghệ blockchain. Phát triển phần mềm trước đây tại Microsoft và Tencent.

Momo Chang: Thạc sĩ Đại học Công nghệ Nanyang của Singapore. Thành viên cốt lõi của SingCham Thượng Hải, doanh nhân 4 năm liền. Chuyên gia của Fintech. Cô ấy đã từng làm việc với tư cách là nhà phân tích chứng khoán tại Orient Securities và đã có được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, tài chính internet và ngành công nghiệp giải trí toàn cầu.

Kết luận

Là một nền tảng cung cấp các giải pháp phi tập trung để định lượng và nhận ra giá trị của danh tiếng cho thương mại, sự tham gia tích cực của cộng đồng và chia sẻ dữ liệu, DREP có tiềm năng thực tế đáng để đầu tư vì thế các mọi người có thể xem xét để đưa nó vào danh sách đầu tư của mình.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi