Hiệp hội Blockchain của Nga triển khai hệ thống bảo lãnh đầu tiên để huy động vốn thông qua ICO

Hàn Quốc: Ủy ban quốc gia lên kế hoạch để các hoạt động phát hành đồng tiền ảo trở nên hợp pháp
Giữa lúc hàng trăm đồng tiền số đỏ sàn, Jack Ma tuyên bố bitcoin là bong bóng
Quốc gia khai thác Bitcoin lớn thứ hai Kazakhstan được dự đoán sẽ mang về doanh thu 1,5 tỷ USD

Hiệp hội Blockchain của Nga triển khai hệ thống bảo lãnh đầu tiên để huy động vốn thông qua ICO

 

 

Hệ thống bảo lãnh “đầu tiên” đối với các khoản phát hành tiền ảo ban đầu (ICO) dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Nga vào năm 2018, hãng truyền thông Izvestia đưa tin ngày 19 tháng 2.

 

Hệ thống được đặt tên là ICO-hub, đang được phát triển bởi Globex Bank, một công ty con của ngân hàng Vnesheconombank (VEB) thuộc nhà nước, cùng với Hiệp hội Tiền ảo và Blockchain của Nga (RACIB) và nền tảng CrowdHub.

 

Theo ông Alexander Mineev, trưởng bộ phận thương mại điện tử và phát triển dịch vụ ngân hàng từ xa của Globex, dự án ICO-hub dự kiến ​​sẽ được đưa vào thử nghiệm vào tháng 3 năm 2018.

 

Đối với những người muốn huy động vốn thông qua ICO, hệ thống ICO-hub cho phép chấp nhận cả tài khoản tiền ảo lẫn tài khoản tiền định danh, với những tài khoản tiền định danh được mở bởi Globex và những tài khoản tiền ảo được mở bằng CrowdHub.

 

Escrow là một hệ thống trong đó một công cụ tài chính hoặc tài sản được giữ bởi một bên thứ ba được ủy quyền bởi hai bên khác đang trong quá trình hoàn tất một giao dịch.

 

Mikhail Lapin của dịch vụ tư vấn Bell Integrator nói với Izvestia rằng việc sử dụng tài khoản ký quỹ cho các dự án ICO sẽ cung cấp sự đảm bảo cho cả hai bên cũng như giảm thiểu rủi ro một bên phá vỡ giao dịch hoặc gian lận. Người đứng đầu công ty thuế Nga TSK đã phản đối ý kiến ​​này trong một bình luận trên Ivestia khi chỉ ra rằng chưa có một cơ chế bảo vệ pháp lý đối với quyền của nhà đầu tư cũng như các quy định pháp luật về tiền ảo ở Nga.

 

Đầu tháng này, Bộ Truyền Thông Nga đã công bố yêu cầu đối với những người thực hiện ICO rằng họ phải có ít nhất 1,7 triệu đô la Mỹ và giấy phép do Bộ này phát hành để khởi động một thương vụ ICO.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi