Highstreet (HIGH) là gì? Dự án thứ 28 trên Binance Launchpool

Cảnh báo từ xu hướng vàng rằng thanh khoản thấp có thể khuếch đại biến động thị trường
Nhịp đập Thị trường 07/03: Phiên bùng nổ của nhóm cổ phiếu khai khoáng
‘Tuyệt chủng’ nhà giá rẻ trên thị trường

Binance đã công bố dự án thứ 28 trên Binance Launchpool – Highstreet (HIGH), một game play-to-earn MMORPG trên Binance Smart Chain. Người dùng sẽ có thể staking BNB và BUSD vào các nhóm riêng biệt để farm HIGH trong vòng 30 ngày, với thời gian farm bắt đầu từ 07:00 ngày 18/12/2021 (theo giờ Việt Nam). HIGH cũng đã được niêm yết trên sàn Binance hôm nay.

Highstreet là một metaverse thế giới mở kết hợp mua sắm, chơi game, NFT, các thương hiệu truyền thống và tiền điện tử trong một game MMORPG. HIGH là token tiện ích và quản trị của Highstreet, có thể được sử dụng để quản trị, play-to-earn, mua sắm NFT trong game độc quyền từ các thương hiệu trong thế giới thực.

HIGH là token tiện ích và quản trị của Highstreet, với các trường hợp sử dụng sau:

Quyền truy cập trong game: Cần có token HIGH trong các lĩnh vực khác nhau để phát triển hoặc truy cập vào các sự kiện đặc biệt.

Tiền tệ trong game cho các vật phẩm đặc biệt: Token HIGH có thể được sử dụng để mua các vật phẩm đặc biệt. Ví dụ: bất động sản hoặc các sản phẩm phiên bản giới hạn trên thị trường Highstreet.

Quản trị: Chủ sở hữu HIGH sẽ có thể tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị on-chain để xác định các tính năng trong tương lai của Highstreet, với trọng lượng biểu quyết được tính toán tương ứng với số token đã staking.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, đăng ký ngay tại đây.

Lưu Bị

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi