Hội nghị blockchain lớn nhất châu Âu sẽ khai mạc vào giữa tháng 12!

Bitcoin vượt $ 41.000 sau khi tâm lý chạm mức thấp nhất trong 6 tuần
Chốt lời và việc Bitcoin hợp nhất đang tạo cơ hội cho phe gấu nắm quyền kiểm soát
Token ETHW fork tiềm năng của Ethereum đang giao dịch dưới $100

Theo báo cáo từ Reuters vào thứ Hai (22/11), Hội nghị Blockchain Châu Âu (EBC) sẽ tổ chức một diễn đàn trực tuyến lớn với bốn ngày nội dung phát trực tiếp và các diễn giả trên toàn cầu sẽ đến để tham gia.

Hội nghị Blockchain Châu Âu lần đầu tiên được tổ chức tại Barcelona vào năm 2018. Nhiệm vụ của nó là cung cấp thông tin, giáo dục và kết nối với cộng đồng blockchain toàn cầu. Trong 4 năm qua, sau 5 sự kiện lớn, Hội nghị Blockchain Châu Âu đã trở thành một bữa tiệc linh đình cho hàng nghìn nhà lãnh đạo trong ngành và các quan chức chính phủ cấp cao từ khắp nơi trên thế giới tụ họp để thảo luận về vai trò của công nghệ blockchain trong tương lai.

Các chủ đề của hội nghị blockchain này bao gồm áp dụng thể chế DeFi, mã hóa bảo mật, stablecoin, sự nổi lên của NFT, phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBD), kỷ nguyên mới của dịch vụ tài chính và danh tính tự chủ (SSI), tính bền vững, đổi mới xã hội, vũ trụ meta, tại sao DAO lại quan trọng, các giải pháp mở rộng chuỗi khối, trái phiếu xanh, v.v.

Ngành công nghiệp blockchain đang cực kỳ nóng trong năm nay. Theo dữ liệu từ CB Insights, trong quý 3 năm 2021, nguồn vốn đầu tư mạo hiểm toàn cầu cho các công ty khởi nghiệp blockchain đạt mức cao kỷ lục 6,5 tỷ USD, vượt tổng số 5,2 tỷ USD trong quý II. Trong chín tháng đầu năm 2021, các quỹ đầu tư mạo hiểm blockchain toàn cầu đạt 15 tỷ đô la Mỹ, tăng 384% so với 3,1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.

Victoria Gago, đồng Giám đốc điều hành của Hội nghị Blockchain châu Âu, cho biết: “Barcelona vẫn là quê hương của hội nghị này, nhưng vì dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc ở Barcelona và châu Âu, chúng tôi phải xem xét điều gì là tốt nhất cho những người tham gia của chúng tôi. Cách an toàn nhất là tổ chức diễn đàn trực tuyến vào năm 2021. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn được chào đón tất cả các vị khách VIP đến Barcelona một lần nữa trong năm tới”.

Daniel Salmerón, đồng giám đốc điều hành của hội nghị, cho biết: “Triển lãm này là cơ hội để tăng ảnh hưởng của chúng tôi trong lĩnh vực này theo cấp số nhân. Chưa từng có sự kiện nào như vậy trong lịch sử. Có rất nhiều cuộc nói chuyện về blockchain. Với chất lượng cao nội dung, chúng tôi mong muốn phá vỡ các kỷ lục tham dự trong quá khứ của chúng tôi, điều này sẽ chuyển thành các cơ hội giao tiếp ngày càng chất lượng cao hơn giữa chúng tôi và những người tham gia”.

Trong cuộc họp EBC gần đây nhất, tỷ lệ nữ tham dự là 38%. Là một phần của sáng kiến ​​50/50, mục tiêu của hội nghị năm nay là đạt 50%, vì nhóm đa dạng hóa blockchain toàn cầu bao gồm ngày càng nhiều lĩnh vực, các chuyên gia trong ngành đặt ra ngày càng nhiều câu hỏi tốt hơn và thể hiện tư duy đổi mới chưa từng có.

Hơn 120 diễn giả sẽ tham gia vào sự kiện năm nay, bao gồm Giám đốc điều hành Algorand Foundation Sean Lee; tác giả “Tiêu chuẩn Bitcoin” Saifedean Ammous; Tổng giám đốc Bitstamp Jean-Baptiste Graftieaux; Phó Thống đốc Ngân hàng Israel, ông Andrew Abir; Santan Coty de Monteverde, Trưởng của Blockchain tại Deutsche Bank; Dante Disparte, Giám đốc chiến lược của Circle; Andra Georgescu, Đồng sáng lập Distrikt; Heather Flannery, Người sáng lập ConsenSys Health; Daniela Barbosa, Giám đốc điều hành của Hyperledger và Eva Kaili, Thành viên Nghị viện Châu Âu.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi