HỘI THẢO HOT NHẤT CỦA NĂM: “TÀI SẢN NÀO SẼ TỎA SÁNG NỬA CUỐI NĂM 2022”

Finnews Webinar 28/04/2022: Trading With The Black Gold
⭐️ HỘI THẢO HOT NHẤT CỦA NĂM ⭐️
𝑻𝒂̀𝒊 𝒔𝒂̉𝒏 𝒏𝒂̀𝒐 𝒔𝒆̃ 𝒕𝒐̉𝒂 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒖̛̉𝒂 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊 𝒏𝒂̆𝒎 2022?
Chuỗi hội thảo chuẩn 5 sao dành riêng cho khách hàng của FxPro đã quay trở lại sau thời gian vắng bóng. Không để quý khách hàng chờ đợi lâu, FFI cùng trader hàng đầu Việt Nam: 𝐋ê 𝐁ả𝐨 𝐊𝐡á𝐧𝐡 – sẽ cùng bàn về chủ đề nóng sốt nhất trên thị trường những ngày gần đây: “𝐓à𝐢 𝐬ả𝐧 𝐧à𝐨 𝐬ẽ 𝐭ỏ𝐚 𝐬á𝐧𝐠 𝐧ử𝐚 𝐜𝐮ố𝐢 𝐧ă𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐?””
Thị trường giao dịch trong nước gần đây thật vô cùng sôi động với sự biến thiên giá cả của đủ mọi loại tài sản. Đứng trước sự hỗn loạn này, ngay cả các nhà đầu tư lâu năm cũng không khỏi băn khoăn về các quyết định của mình. Vậy ngần ngại gì mà không dành đôi ba giờ đồng hồ sáng cuối tuần, đến chia sẻ cùng chúng tôi tại phòng hội thảo của khách sạn 𝐓𝐡𝐞 𝐑𝐞𝐯𝐞𝐫𝐢𝐞 – khách sạn nổi tiếng nhất Sài Gòn – để cùng tháo gỡ những vướng mắc trên con đường gia tăng tài sản?
Khách hàng quen thuộc với chuỗi workshop bổ ích được FxPro tài trợ hẳn không ai không biết 𝐋ê 𝐁ả𝐨 𝐊𝐡á𝐧𝐡 cùng những chia sẻ quý báu mà anh mang đến. Đây cũng là lần đầu tiên anh trở lại với cộng đồng đầu tư ở Sài Gòn sau 2 năm tập trung phát triển danh mục đầu tư cá nhân. Bởi thế, chắc chắn những chia sẻ lần này sẽ góp không ít thông tin thiết thực cho nhà đầu tư áp dụng ngay vào thực tiễn.
𝙇ư𝙪 ý 𝙦𝙪𝙖𝙣 𝙩𝙧ọ𝙣𝙜: Hội thảo miễn phí, giới hạn khách mời với 70 ghế ngồi cho những nhà đầu tư đã có tài khoản giao dịch được kích hoạt đầy đủ với FxPro. Nhanh tay đăng kí tại: https://bit.ly/FFI145
———
𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨
– Thời gian : 8h30- 12h thứ Bảy, 14.5.2022
– Địa điểm : Sảnh Amber, Lầu 4, Khách sạn The Reverie Saigon, 22-36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
– Diễn giả : Chuyên gia tài chính Lê Bảo Khánh
– Tài trợ chương trình: Sàn giao dịch hàng đầu thế giới FxPro
👉🏻Link đăng kí: https://bit.ly/FFI145
▶️Hotline: 0347743733 Mr Đạt

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi