Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10?

Phó chủ tịch ESMA thúc giục EU cấm mô hình khai thác PoW khi “Bitcoin đã trở thành vấn đề quốc gia”
ENJ có thể bắt kịp các token Metaverse hạng nặng như MANA và SAND không?
Dự đoán giá ETC $1k có được bảo toàn sau nâng cấp Mystique không?

Theo dữ liệu gần đây từ CoinMarketCap, với giá trị vốn hóa thị trường ở mức 10,7 tỷ đô la, DOGE đã lấy lại vị trí là coin lớn thứ 10 trong không gian tiền điện tử. Theo đó, nó đã soán ngôi DOT trên bảng xếp hạng.

Mặc dù vậy, holder DOGE có lý do gì để ăn mừng không? Hãy cùng xem xét hiệu suất của meme coin hàng đầu trong 24 giờ qua.

Đáng tiếc là vốn hóa thị trường tăng trong 24 giờ qua đã không thúc đẩy bất kỳ mức tăng đột biến đáng kể nào đối với giá DOGE. Thay vào đó, DOGE giảm 6%.

Vào thời điểm viết bài, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang di chuyển về phía bắc, duy trì chỉ số 45,24 và dường như đang tiến đến vùng trung lập 50. Hơn nữa, Chỉ số dòng tiền (MFI) cũng nằm ở vị trí ngay dưới 50, với cùng hướng về phía bắc.

Ngoài ra, MACD phản ánh xu hướng tăng giá sau khi cắt đường xu hướng kể từ ngày 23/5.

Tuy vậy, do sức mạnh của phe bò đang suy yếu, một đợt điều chỉnh giảm giá có thể sắp xảy ra trên các biểu đồ DOGE.

Nguồn: TradingView

Phân tích on-chain tiết lộ thêm rằng DOGE đã có một màn trình diễn xuất sắc vào ngày hôm qua. Về mặt xã hội, cộng đồng có vẻ quan tâm nhiều hơn khi tỷ lệ thống trị xã hội tăng 27% và đạt mức 5,75% vào thời điểm viết bài.

Tương tự, khối lượng xã hội tăng 37% chỉ trong 2 ngày. Tiến triển tích cực của Dogecoin trên phương diện xã hội có thể là do tin tức vốn hóa thị trường tăng trở lại. Điều này hẳn đã thúc đẩy các cuộc trò chuyện trong nhiều không gian xã hội khác nhau.

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, khối lượng giao dịch trên mạng cũng tăng 47% khi chuyển từ 952,26 triệu vào ngày 30/5 lên 1,82 tỷ vào ngày 31/5.

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, meme coin này đã ghi nhận mức tăng đột biến đáng kể về số lượng giao dịch cá voi vào ngày 31/5, sau tuyên bố Dogecoin là tiền điện tử lớn thứ 10 về vốn hóa.

Đối với các giao dịch trên 100.000 đô la, tổng cộng 138 giao dịch đã được ghi nhận – tăng 31% trong 2 ngày.

Tương tự, các giao dịch trên 1 triệu đô la đạt mức cao nhất 28 giao dịch, tăng 89% chỉ trong 48 giờ. Số lượng giao dịch của cá voi tăng có thể là do nhóm nhà đầu tư này tích lũy với kỳ vọng bull run sắp tới sau khi Dogecoin thay thế DOT.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi