HomePod 349 USD của Apple chỉ là chiếc loa thông minh đắt thứ 2 mà bạn có thể mua

CEO 13 tuổi và bài học về khởi nghiệp
Nhà đầu tư lời 1 triệu đồng/lượng vàng
Coincheck sẽ hoàn tiền cho mọi khách hàng bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mạng

HomePod 349 USD của Apple chỉ là chiếc loa thông minh đắt thứ 2 mà bạn có thể mua

Thật khó tin nhưng chưa đầy 3 năm trước, khái niệm “loa thông minh” chưa từng tồn tại. Và chưa đầy sáu năm về trước, bạn không thể tìm thấy bất kỳ thiết bị nào có chức năng hỗ trợ giọng nói tích hợp sẵn.
Vậy làm thế nào mọi thứ đã thay đổi. Kể từ khi Apple đặt Siri lên iPhone 4S vào năm 2011, mỗi điện thoại thông minh của hãng đều có sự hỗ trợ thông minh này. Sau đó, Siri cũng được cài đặt và máy tính bảng iPad và máy tính Mac của Apple. Gần đây, Google cũng đã bắt đầu triển khai sự hỗ trợ thông minh này vào các thiết bị Android khác.

Một cuộc cách mạng tương tự cũng đang xảy ra với các loa thông minh. Google đã tham gia thị trường vào năm 2016, hai năm sau khi Amazon ra mắt người tiền nhiệm Echo. Cả hai công ty kể từ đó đã thêm rất nhiều thiết bị tích hợp vào những dòng sản phẩm của họ. Và bây giờ các công ty khác đang nhảy vào thị trường. Đáng chú ý nhất là Apple khi hãng này mới bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho HomePod vào hôm thứ Sáu. Như biểu đồ dưới đây từ Statista, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều loại loa thông minh với các mức giá và chức năng khác nhau. 
 

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi