HomeTiền điện tử

Hơn 1,2 tỷ đô la Stablecoin được gửi vào các sàn giao dịch trong bối cảnh thị trường tiền điện tử pullback

Công ty phân tích blockchain Santiment nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến dòng tiền stablecoin chảy vào trong vòng một giờ lớn nh

Hai trang tin crypto phổ biến của Trung Quốc tạm ngừng hoạt động 2 ngày liên tục
Elon Musk: Đừng dùng tất cả vốn để đầu tư tiền ảo
Token PEOPLE của ConstitutionDAO có thể trở thành meme coin tiếp theo không?
Advertisement

Công ty phân tích blockchain Santiment nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến dòng tiền stablecoin chảy vào trong vòng một giờ lớn nhất trong năm nay, trong bối cảnh thị trường điều chỉnh và đang củng cố.

Santiment nói với 110.000 người theo dõi Twitter của mình rằng, các sàn giao dịch đã chứng kiến một dòng chảy kỷ lục đối với stablecoin, trong đó bao gồm Tether (USDT) và USD Coin (USDC) của Circle.

📈 The largest 1-hour #Tether inflow to exchanges of the entire year occurred Thursday. At 8am UTC, over 771.6m $USDT was transferred to exchanges. Then, just 6 hours later, 454m $USDC was then transferred to exchanges, a 4-month high of its own. 🤯 https://t.co/WJ0qkPRc7R pic.twitter.com/xhMIG6qCS5

— Santiment (@santimentfeed) November 20, 2021

“Dòng tiền Tether chảy vào lớn nhất trong 1 giờ đến các sàn giao dịch trong cả năm đã xảy ra vào thứ Năm (18/11). Hơn 771,6 triệu USDT đã được chuyển đến các sàn giao dịch. Sau đó, chỉ 6 giờ sau, 454 triệu USDC đã được chuyển đến các sàn giao dịch, mức cao nhất trong 4 tháng của chính nó”.

Sau sự điều chỉnh từ 69.000 đô la xuống dưới 56.000 đô la của Bitcoin, Santiment nói rằng tỷ lệ những cuộc thảo luận về Bitcoin đang thấp hơn đáng kể so với hồi tháng 6.

🤔 With #altcoins booming for the majority of 2021, even through major volatility stretches, #Bitcoin is now being discussed at about half the rate it was 5 months ago. 15% of discussions on #crypto platforms are related to $BTC now vs. 30% in mid-June. https://t.co/qaVU2KC0c4 pic.twitter.com/uT599J2uTn

— Santiment (@santimentfeed) November 19, 2021

“Với việc các altcoin bùng nổ trong phần lớn năm 2021, ngay cả khi trải qua những đợt biến động lớn, những cuộc thảo luận liên quan đến Bitcoin hiện chỉ ở mức một nửa so với cách đây 5 tháng. 15% các cuộc thảo luận trên các nền tảng tiền điện tử có liên quan đến Bitcoin hiện nay, vào giữa tháng 6 con số đó ở mức 30%”.

Nhìn vào các altcoin, một loại tiền điện tử đã đi ngược lại xu hướng điều chỉnh trên toàn thị trường rộng lớn hơn. Theo Santiment, Sandbox (SAND) tập trung vào Metaverse, tăng gần 50% trong tuần trước, đang thách thức thị trường trong khi phát ra một tín hiệu on-chain đầy hứa hẹn.

📊 #TheSandbox is currently at $4.32, defying much of the rest of the market-wide correction that has happened this week. $SAND‘s realized profit/loss is beginning to neutralize again, and has historically been an extremely accurate leading indicator. https://t.co/OWRbOAJUcd pic.twitter.com/zrNFm9NSFe

— Santiment (@santimentfeed) November 19, 2021

“Sandbox hiện đang ở mức 4,32 đô la, bất chấp phần lớn phần còn lại của đợt điều chỉnh trên toàn thị trường đã xảy ra trong tuần này. Lãi/lỗ thực tế của SAND đang bắt đầu trung hòa trở lại và từng là một chỉ báo hàng đầu cực kỳ chính xác”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

COMMENTS