Hợp đồng tương lai Dow giảm 80 điểm; Netflix dự đoán tăng trưởng người đăng ký

Mekong Enterprise Fund IV đầu tư 15 triệu USD vào Gene Solutions 
CII miệt mài bán cổ phiếu quỹ
Thị trường chứng quyền 12/11/2021: Dòng tiền đang rời khỏi nhóm chứng quyền ngân hàng

Theo Peter Nurse

Finnews24.com – Chứng khoán Mỹ dự kiến mở cửa thấp hơn một chút vào thứ Tư, phục hồi một số mức tăng mạnh của phiên trước mặc dù kết quả tốt đẹp từ gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix có khả năng hạn chế thiệt hại khi cuộc khủng hoảng thu nhập của các công ty tiếp tục.

Vào lúc 07:00 AM ET (1100 GMT), Dow Tương lai đã giảm 80 điểm, tương đương 0,3%, S&P 500 Tương lai giảm 10 điểm, tương đương 0,3% và { {8874|Nasdaq 100 Tương lai}} giảm 20 điểm, tương đương 0,2%.

Các chỉ số chính ở Phố Wall đóng cửa cao hơn một cách mạnh mẽ vào thứ Ba, với Dow Jones tăng hơn 750 điểm, tương đương 2,4%, S&P 500 tăng 2,8% và Nasdaq Composite đã tăng 3,1%.

Hơn một nửa trong số các công ty thuộc S&P 500 được báo cáo cho đến nay đã vượt qua kỳ vọng và Netflix (NASDAQ: NFLX) đã thêm vào con số đó sau ngày thứ Ba kết thúc, dự đoán họ sẽ quay trở lại mức tăng trưởng khách hàng trong quý này, sau khi chỉ mất dưới 1 triệu người đăng ký trong quý, tốt hơn nhiều so với con số 2 triệu mà họ đã dự đoán trước đó.

Một loạt các báo cáo thu nhập còn lại sẽ đến trong tuần này, bao gồm Tesla (NASDAQ: TSLA) và Abbott Laboratories (NYSE: ABT) vào thứ Tư, với các nhà đầu tư băn khoăn các giám đốc điều hành sẽ nói gì về triển vọng bước sang nửa cuối năm.

Cuộc khảo sát người quản lý quỹ hàng tháng mới nhất của Bank of America chỉ ra rằng các nhà đầu tư đã giảm mức độ rủi ro của họ đối với tài sản rủi ro đến mức chưa từng thấy ngay cả trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, với kỳ vọng tăng trưởng toàn cầu và lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

Điều này cho thấy thị trường đang ở chế độ đầu cơ hoàn toàn, có khả năng thiết lập cơ hội mua, theo báo cáo.

Cục Dự trữ Liên bang được dự đoán sẽ tăng lãi suất vào cuối tháng này từ mức 1,75% hiện tại, mặc dù dự đoán mức tăng siêu lớn 1% đã dần giảm bớt.

Blackstone dự kiến ​​Fed sẽ tăng 75 điểm cơ bản trong cuộc họp tháng 7, nhưng ngân hàng đầu tư cũng tuyên bố rằng ngân hàng trung ương sẽ cần phải thực hiện một chu kỳ thắt chặt dài hơn và tăng lãi suất trong năm tới để kiểm soát lạm phát, có khả năng tăng lãi suất của Quỹ Fed “gần 5%”.

Chuyển sang dữ liệu kinh tế, doanh số bán nhà hiện có dự kiến ​​sẽ được công bố vào lúc 10:00 AM ET (1400 GMT). Các nhà phân tích dự kiến ​​con số hàng năm là 5,38 triệu cho tháng 6, so với 5,4 triệu trong tháng trước, mặc dù có thể giảm thêm sau khi Nhà mới khởi công giảm trong tháng 6 xuống mức thấp nhất kể từ tháng 9.

Giá dầu giảm hôm thứ Tư do dữ liệu ngành cho thấy nhu cầu ở Mỹ, nước tiêu thụ lớn nhất thế giới, đang suy yếu.

Các con số từ Viện dầu khí Mỹ hôm thứ Ba cho thấy dự trữ dầu thô của Mỹ tăng 1,86 triệu thùng trong tuần trước, trong khi dự trữ xăng tăng 1,29 triệu thùng, sau khi tăng 2,9 triệu thùng trước đó tuần.

Lượng dự trữ tăng liên tiếp, ngay cả trong mùa lái xe bận rộn vào mùa hè, cho thấy nhu cầu về nhiên liệu có thể giảm, và thông cáo chính thức từ Cơ quan quản lý thông tin năng lượng Mỹ vào cuối phiên sẽ được chú ý.

Trước 07:00 AM ET, dầu thô Mỹ giao sau giảm 1,6% ở mức 99,12 USD/thùng, trong khi dầu Brent giao sau giảm 1,4% xuống 105,83 USD.

Ngoài ra, hợp đồng tương lai vàng giảm 0,2% xuống 1.707,70 USD/oz, trong khi EUR/USD giao dịch cao hơn 0,2% ở mức 1,0240.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi