HomeTin tức mới nhấtThị trường hàng hóa

Hợp đồng tương lai vàng, bạc, dầu: Bull vàng tương lai mạnh mẽ phiên đầu tuần

Tin vàng bạc ngày 31/5 tại thị trường châu Á, giá vàng tương lai duy trì xu hướng tăng, giao dịch ở mức 1910,50 USD/ounce. Theo nhận định từ Kshiti

Giá dầu 50 USD có ý nghĩa gì với nền kinh tế thế giới?
Phân tích giá WTI ngày 7/5: Dầu giảm do bất đồng từ OPEC
Dầu giảm do giá than và khí đốt tự nhiên tiếp tục tăng

Tin vàng bạc ngày 31/5 tại thị trường châu Á, giá vàng tương lai duy trì xu hướng tăng, giao dịch ở mức 1910,50 USD/ounce.

Theo nhận định từ Kshitij, giá vàng tương lai đã phục hồi sau một đợt giảm điều chỉnh ngắn hạn. Triển vọng giá vàng tương lai từ các chuyên gia của Kshitij là khá lạc quan khi cho rằng nó có thể tham chiếu vùng 1.920 – 1.950 USD/ounce trong ngắn hạn.

(Biểu đồ ngày giá vàng tương lai, nguồn: FX168)

Về triển vọng giá bạc tương lai, Kshitij cho biết giá bạc kỳ hạn cũng tăng đáng kể và có thể tăng lên mức mục tiêu 29 – 30 USD/ounce.

Advertisement

(Biểu đồ ngày giá bạc tương lai, nguồn: FX168)

Trong khi đó, WTI kỳ hạn đã nhanh chóng vượt mức 67 USD/thùng vào tuần trước và sau đó giảm trở lại; đồng thời giá dầu Brent giao sau không vượt quá 70 USD/thùng.

Nếu Brent phá vỡ mức 70 USD/thùng, khả năng cao giá được đẩy lên 75-77 USD/thùng, và WTI lên 70 USD/thùng. “Chúng tôi hiện đang lo ngại về việc liệu giá dầu thô WTI có vượt mức 67 USD/thùng hay không”. Kshitij cho biết.

(Biểu đồ ngày hợp đồng dầu thô WTI, nguồn: FX168)

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0