Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vung Tau Pearl

Bộ Tài chính thông tin vụ tiệm vàng không xuất hóa đơn, trốn thuế 90 tỷ đồng
The Economist: Mười kịch bản ‘Thiên Nga Đen’ cho nền kinh tế trong năm 2022
ASX 200 giảm nhẹ trước khi Úc công bố dữ liệu CPI

Khởi công từ cuối năm 2019, Vung Tau Pearl sở hữu địa thế vàng tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách ngay trung tâm Bãi Sau – Thành phố Vũng Tàu nên được tận hưởng mọi đặc quyền từ thiên nhiên với làn nước biển xanh và các dịch vụ, tiện ích sôi động nhất của cung đường ven biển. Với tổng diện tích xây dựng 200,578 m2, Vung Tau Pearl là dự án căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô 2 tầng hầm, 33 tầng nổi trong đó có 2 tầng thương mại và 31 tầng căn hộ với tổng số 1,787 căn.

Dự án Vung Tau Pearl triển khai xây dựng thi công phần thân trong giai đoạn cao điểm của dịch COVID-19, tuy nhiên với trách nhiệm cùng sự nỗ lực của tập thể kỹ sư, công nhân vẫn ngày đêm bám sát công trường, tập trung thi công 3 ca liên tục nhưng vẫn thận trọng, tuân thủ đầy đủ các quy định về giãn cách xã hội duy trì sức khỏe, an toàn lao động Với mục tiêu đảm bảo đúng kế hoạch đề ra, khẳng định được uy tín, sức mạnh nội lực của Hưng Thịnh Incons với vai trò tổng thầu. 2 block Ruby và Opal đã về đích đúng hạn, đảm bảo chất lượng công trình và bắt đầu chuyển sang giai đoạn hoàn thiện. 2 block Sapphire và Topaz cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

Được giới thiệu đến thị trường từ tháng 12/2019, Vung Tau Pearl đã nhanh chóng đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và đông đảo khách hàng. Ngay khi đi vào hoạt động, Vung Tau Pearl sẽ kiến tạo những giá trị sống tiện ích hiện đại tạo nên cộng đồng tinh hoa đẳng cấp tại Thành phố Vũng Tàu”.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi