Hướng dẫn cách đăng ký Token Sale của Tribal (TRIBL) trên CoinList

MetaMask là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví MetaMask
Phần mềm MT6 lừa đảo và không liên quan đến MT4, MT5
Đào Bitcoin như thế nào và tốn bao nhiêu phí?

Tribal góp mặt trong sự kiện mở bán token tiếp theo của CoinList diễn ra vào ngày 17/03/2022. Nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia sự kiện này ngay từ bây giờ. Bài viết này, Finnews24 sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Token Sale của Tribal trên CoinList dễ hiểu nhất.

Cách đăng ký Token Sale của TRIBAL trên CoinLisst

Cách đăng ký Token Sale của TRIBAL trên CoinLisst

Chi tiết sự kiện mở bán token TRIBL của Tribal trên CoinList

Theo thông báo mới nhất từ CoinList, sự kiện mở bán token tiếp theo sẽ có sự góp mặt của dự án Tribal. Thời hạn đăng ký tham gia sự kiện mở bán token của Tribal là 12:00 giờ (UTC) ngày 15/03/2022. Thời gian diễn ra sự kiện là vào ngày 17/03/2022 đến ngày 23/03/2022 với 2 lựa chọn (option) như sau:

Thông tin Option 1 Option 2
Token TRIBL TRIBL
Giá bán 0,55 USD 0,4 USD
Thời gian mở bán 17:00 giờ (UTC) ngày 17/03/2022 – 23:59 giờ (UTC) ngày 23/03/2022 22:00 giờ (UTC) ngày 17/03/2022 – 23:59 giờ (UTC) ngày 23/03/2022
Số lượng token 39.066.666,67 TRIBL 25.000.000 TRIBL
Giới hạn mua Tối thiểu: 100 USD
Tối đa: 500 USD
Tối thiểu: 100 USD
Tối đa: 500 USD
Phương tiện thanh toán USDT, USDC, ETH, BTC, ALGO, SOL USDT, USDC, ETH, BTC, ALGO, SOL
Khóa và phát hành Token TRIBL sẽ bị khóa 1 năm, sau đó sẽ được phát hành tuyến tính trong vòng 6 tháng Token TRIBL sẽ bị khóa 1 năm, sau đó sẽ được phát hành tuyến tính trong vòng 12 tháng
Giới hạn các quốc gia Cư dân Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số khu vực pháp lý nhất định không được tham gia Cư dân Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số khu vực pháp lý nhất định không được tham gia

Hướng dẫn cách đăng ký sự kiện Token Sale của Tribal (TRIBL) trên CoinList

Để tham gia sự kiện này, bạn cần chuẩn bị một tài khoản CoinList đã hoàn tất xác minh danh tính. Sau khi đăng ký tài khoản CoinList xong, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký mua token TRIBL.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang coinlist.co/tribal và chọn “Register Now” để tiến hành đăng ký tham gia mua token TRIBL.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn 1 trong 2 option theo nhu cầu của mình và bấm vào “Register”.

Lưu ý: Bạn có thể đăng ký cả 2 option.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Get started” để bắt đầu đăng ký tham gia mua token TRIBL.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn vào “Continue with…” để tiếp tục.

Bước 5: Sau đó điền quốc gia của bạn vào ô “Select your country of residence” và chọn “Continue”.

Bước 6: Tại bước này, bạn sẽ tiến hành trả lời các câu hỏi như hình bên dưới. Sau khi bạn trả lời xong thì chọn “Continue”.

Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tham gia mua token TRIBL trên CoinList. Bạn có thể đăng ký cả 2 option để tăng tỷ lệ mua token TRIBL của mình.

Hướng dẫn tham gia IFO trên PancakeSwap

Thông tin về Tribal (TRIBL)

Dự án Tribal là gì?

Tribal (TRIBL) là nền tảng cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp tài chính toàn diện dựa trên thuật toán độc quyền do công nghệ AI điều khiển. Nó cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) truy cập vào thẻ doanh nghiệp đa tiền tệ (multi-currency corporate card), cổng thanh toán tài chính truyền thống và tiền mã hóa… Đặc biệt là Tribal còn quản lý chi tiêu của doanh nghiệp để đưa ra giải pháp tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mức tăng trưởng cao.

Polkastarter (POLS) là gì? Thông tin Token POLS chi tiết!

Một số đặc điểm nổi bật

Giao thức cho vay phi tập trung: Tribal đang phát triển một giao thức cho vay dưới mức thế chấp chuẩn (under-collateralized) giúp kết nối những người cho vay tiền mã hóa và những người đi vay (trong trường hợp này là SMB – các doanh nghiệp vừa và nhỏ). Giao thức này sẽ tạo điều kiện cho các SMB tiếp cận nguồn vay vốn với lãi suất thấp và người cho vay có thể kiếm lợi nhuận với lãi suất APY bền vững.

Thanh toán trên toàn cầu: Tribal cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quyền truy cập vào mạng lưới thanh toán của Visa với hơn 100 triệu nhà cung cấp ở hơn 180 quốc gia. Bên cạnh đó, Tribal còn hỗ trợ thanh toán trên chuỗi bằng stablecoin để gia tăng tốc độ xử lý giao dịch, cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

Khuyến khích staking: Các SMB sẽ được khuyến khích stake token TRIBL để nhận các phần thưởng hấp dẫn và được cấp quyền truy cập vào những lợi ích độc quyền. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được khuyến khích stake token TRIBL để nhận lãi suất cho vay cao hơn và mức lãi suất vay thấp hơn.

Lưu ý: Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Tribal, sự kiện mở bán token TRIBL trên CoinList và đây không được xem là lời khuyên đầu tư.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi