IC Markets thông báo về việc mở rộng thêm các sản phẩm tiền điện tử.

Tin rằng Grab, Uber chưa thể chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, hàng loạt quỹ đã “ôm hận” với khoản đầu tư vào Vinasun
Standard Chartered bị điều tra giúp khách hàng trốn thuế
Tickmill tổ chức cuộc thi với giải thưởng là Bitcoin

Vào ngày 24 tháng 10 năm 2017, IC Markets đã giới thiệu 4 loại tiền kỹ thuật số mới cho thị trường. Những bổ sung mới này là để đáp ứng nhu cầu toàn cầu về tiền kỹ thuật số và tiếp nối việc phát hành thành công Bitcoin (BTCUSD) cho khách hàng của IC Markets trong tháng 8 năm nay.

Các loại tiền kỹ thuật số mới tất cả đều có vốn hóa thị trường vượt quá 1 tỷ USD, thanh khoản cao và được hỗ trợ tốt. Chúng bao gồm: Ethereum (ETHUSD), Bitcoin (BCHUSD), Dash Coin (DSHUSD) và Lite Coin (LTCUSD). IC Market có tỷ giá hối đoái chặt chẽ và không có hoa hồng cung cấp điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu cơ vào tiền kỹ thuật số. Thêm vào đó, các loại tiền này được cung cấp dưới dạng CFDs, cho phép các nhà đầu tư mua hoặc bán dựa trên việc ký quỹ.

Giám đốc IC Market Angus Walker nói thêm: “Là một phương tiện đầu cơ, có rất ít sản phẩm trên thế giới có thể so sánh với tiền kỹ thuật số vào thời điểm hiện tại. Vì khách hàng của chúng tôi là các nhà đầu tư tích cực nên chúng tôi cung cấp cho họ những sản phẩm có cơ hội đầu tư tốt nhất để kinh doanh cũng như các điều kiện kinh doanh tốt nhất để khai thác tối đa những cơ hội đó “.

 

Giới thiệu về Thị trường Vốn Quốc tế Pty Ltd (ICMarkets).

Sydney có trụ sở tại International Capital Markets Pty Ltd là nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối lớn nhất thế giới. IC Markets là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, phân biệt chính nó với công nghệ forex True ECN, các công cụ, dịch vụ độc quyền, và tập trung vào dịch vụ khách hàng. ICMarkets được điều chỉnh bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (AFSL 335692).

Giao dịch ngoại hối và CFD có thể không phù hợp với tất cả mọi người nên hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ những rủi ro có liên quan. Xin vui lòng xem xét thị trường ICS PDS có sẵn từ thị trường IC trước khi tham gia vào bất kỳ giao dịch với chúng tôi.

 

Nguồn: IC Market

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi