ICX giành lại vùng $ 0.33 và hướng tới mức cao hơn

Phân tích kỹ thuật ngày 12 tháng 7: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, SHIB, AVAX
Đây là cách các trader quyền chọn Ether có thể chuẩn bị cho POS
ETH đã chạm tới “vùng cơ hội”, theo Santiment

ICON (ICX) đang có dấu hiệu tăng giá trong khung thời gian hàng tuần. Tuy nhiên, nó đang giao dịch bên trong một mô hình điều chỉnh trong khung thời gian hàng ngày.

ICX đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,20 vào tháng 3 năm 2021. Sau đó, nó tạo ra một đỉnh thấp hơn một chút vào tháng 11 trước khi tiếp tục xu hướng giảm.

Kể từ đó, mức giảm đã được chứa bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh, có nghĩa là sự bứt phá lên trên kênh sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Giá đã xác thực đường hỗ trợ của kênh vào tháng 6 và đã tăng cao hơn kể từ đó, lấy lại đường giữa của kênh vào tháng 8.

Điều thú vị là chỉ báo RSI hàng tuần cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó, hỗ trợ khả năng giá đã bắt đầu đảo chiều xu hướng sang tăng.

Đường kháng cự của kênh hiện đang ở mức $ 0,45. Nếu giá bứt phá thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,65, một mức ngang trước đây từng đóng vai trò là hỗ trợ.

* Lưu ý: Biểu đồ logarit được sử dụng trong hình ảnh bên dưới để hình dung rõ hơn về các biến động giá lớn.

Biểu đồ ICX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader @Cryptodude999 đã tweet một biểu đồ của ICX, nói rằng giá đang giao dịch trong phạm vi ngắn hạn với mức kháng cự là $ 0,33.

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, giá đã lấy lại vùng $ 0,33, bứt phá lên trên nó vào đầu tháng 8. Tuy nhiên, giá đã bị đường kháng cự của một kênh song song tăng dần (biểu tượng màu đỏ) từ chối sau đó.

Như đã trình bày ở trên, các kênh như vậy chứa các chuyển động điều chỉnh. ICX đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh này vào ngày 15 tháng 8 (biểu tượng màu đỏ) và tạo ra một bấc dài bên trên.

Bất chấp điều đó, RSI hàng ngày nằm trên 50 và giá đang giao dịch ở phần trên của kênh và trên vùng hỗ trợ ngang $ 0,33.

Một sự bứt phá lên trên kênh và vùng kháng cự $ 0,415 sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng. Ngược lại, việc giảm xuống dưới $ 0,33 sẽ dẫn đến mức giá thấp hơn.

Biểu đồ ICX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ICX ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi