IDC: Iphone 8 sẽ không dừng được việc cổ phiếu sẽ mất giá

Cuộc bầu cử Đức sẽ không làm trật đường Brexit
Nissan tung ra xe điện mạnh hơn cả GT-R
Dịch vụ giao đồ ăn, "cần câu" mới của Uber dự đoán đạt doanh thu 3 tỉ USD

Apple Inc.chuẩn bị để tung ra iPhone 8 vào giữa tháng chín, những người đam mê điện thoại di động đang hy vọng thiết bị mới sẽ chứng minh sự thú vị hơn so với vài lần ra mắt gần đây. Trong khi iPhone 8 dự kiến sẽ làm tăng sự quan tâm của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Apple, báo cáo gần đây của Tập đoàn dữ liệu quốc tế cho biết sẽ không đủ để ngăn chặn sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ, đặc biệt là dòng điện thoại Android.

Vào năm 2021, IDC dự báo Apple có thể sẽ vận chuyển 14,4% số điện thoại thông minh trên toàn cầu, giảm từ 14,6% ngày hôm nay, khi iPhone 8 giảm nhiệt. Báo cáo nhấn mạnh rằng Android vẫn rẻ hơn so với các điện thoại của Apple, làm cho chúng hấp dẫn đối với những người mua điện thoại đầu tiên của họ. Với khoảng một nửa thế giới chưa có điện thoại thông minh, dòng điện thoại nào có mức giá hấp dẫn hơn sẽ có cơ hội chiếm được thị trường của những người mua điện thoại lần đầu.

 

IPHONE ĐÃ MỆT MỎI?

Trong khi iPhone vẫn là một trong những điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thị trường, các lô hàng đã giảm nhẹ trong năm 2016. Người tiêu dùng, những người đã giữ iPhone của họ trong một thời gian dài, không được sự quan tâm của  Apple qua các mẫu gần đây. IDC dự báo doanh thu smartphone của iOS sẽ tăng 1,7% vào năm 2017 và 9,1% vào năm 2018 do điện thoại có sẵn trong cả năm.

Mặc dù có sự gia tăng, điện thoại Android được dự kiến sẽ có tốc độ hàng năm nhanh hơn iPhone trong bốn năm tới.

 

Nguồn: Investopedia

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi