Introducing Broker là gì? Điều gì tạo nên Introducing Broker (IB) tốt nhất?

Olymp Trade khởi động Cuộc đua Thế giới cho các nhà giao dịch
Coinbase mua lại Công ty dịch vụ tài chính để trở thành broker dưới sự quản lý của SEC
เปิดพอร์ตหุ้น ที่ไหนดี? วิธีการเปิดพอร์ตหุ้น ฉบับเข้าใจง่าย ปี 2021

Introducing Broker là gì? Introducing Broker, còn được gọi là IB, là một dạng trong ngành tiếp thị trực tuyến – nhà môi giới giới thiệu khách hàng.

What is an Introducing Broker: Complete Guide

Introducing Broker là gì?

Introducing Broker, còn được gọi là IB, là một dạng trong ngành tiếp thị trực tuyến – nhà môi giới giới thiệu khách hàng mới cho một doanh nghiệp và thu về hoa hồng. Nói cách khác, họ đóng vai trò trung gian giữa nhà môi giới và khách hàng, kết nối hai bên bằng cách cung cấp hỗ trợ giao dịch và giáo dục.

Khi bạn đã thành lập doanh nghiệp Môi giới giới thiệu (IB) của riêng mình, bạn nên đầu tư vào việc tận dụng tối đa doanh nghiệp này để nổi bật so với các đối thủ khác. Việc xem xét điều gì sẽ khiến khách hàng gắn bó với bạn sẽ đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và liên lạc cá nhân.

Nhà môi giới Introducing Broker (IB) là trung gian trong thị trường kỳ hạn có mối quan hệ trực tiếp với khách hàng, nhưng ủy thác công việc vận hành sàn và thực hiện giao dịch cho một nhà giao dịch kỳ hạn khác, thường là nhà giao dịch hoa hồng kỳ hạn (FCM). IB thường được liên kết với FCM, với tư cách là một thực thể độc lập được hợp tác với công ty thương mại đó hoặc là công ty con trực tiếp của FCM đó.

Một nhà môi giới giới thiệu (IB) tư vấn cho khách hàng trên thị trường kỳ hạn nhưng ủy thác việc thực hiện giao dịch và các hoạt động văn phòng hỗ trợ cho những người khác.
IB thường được liên kết với FCM, với tư cách là một thực thể độc lập được hợp tác với công ty thương mại đó hoặc là công ty con trực tiếp của FCM đó.
IB có khả năng phục vụ khách hàng tốt hơn vì họ là người địa phương và mục tiêu chính của họ là dịch vụ khách hàng.

Tìm hiểu Introducing Broker (IB)

Introducing Broker (IB) hoạt động như một người trung gian bằng cách kết hợp một thực thể đang tìm cách tiếp cận thị trường với một đối tác cung cấp dịch vụ. Các IB đưa ra các đề xuất trong khi giao nhiệm vụ thực hiện các giao dịch cho một người nào đó hoạt động trên một sàn giao dịch.

Introducing Broker sau đó sẽ thực hiện giao dịch phân chia phí và hoa hồng theo một số thỏa thuận đã thỏa thuận.

Các Introducing Broker đóng vai trò giống như các nhà môi giới chứng khoán trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, họ được quy định bởi các cơ quan chức năng khác nhau. Các nhà môi giới chứng khoán được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và được quy định bởi Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA).

Introducing Broker giúp tăng hiệu quả và giảm tải công việc cho các sàn giao dịch. Sự sắp xếp cho phép chuyên môn hóa trong đó IB tập trung vào khách hàng trong khi FCM tập trung vào hoạt động của sàn giao dịch.

FCM cung cấp các nền tảng giao dịch mà trên đó khách hàng có khả năng thực hiện các giao dịch trực tuyến và chịu trách nhiệm quản lý tài khoản. Tuy nhiên, phần lớn các FCM sẽ không thể mở văn phòng để phục vụ khách hàng của họ về mặt tài chính. Đây là điểm mà các IB vượt trội vì họ thường hoạt động tại các văn phòng nhỏ hơn đặt trên toàn quốc.

Ví dụ về Introducing Broker

Nhiều IB là nhà hoạt động cá nhân, tuy nhiên vẫn có các doanh nghiệp lớn hơn, đa địa điểm. IB có khả năng phục vụ khách hàng tốt hơn vì họ là người địa phương và mục tiêu chính của họ là dịch vụ khách hàng. Thuê ngoài dịch vụ tìm kiếm và phục vụ khách hàng tiềm năng, tạo ra lợi thế về quy mô cho FCM và ngành công nghiệp tương lai.

Hầu hết các IB không có đủ nguồn tài chính để thực hiện giao dịch trực tiếp cho khách hàng của họ vì điều đó đòi hỏi mối quan hệ trực tiếp với các sàn giao dịch tương lai và chi phí lớn trong việc duy trì tài khoản, giao dịch và báo cáo, cũng như phát triển và duy trì nền tảng giao dịch.

IB cho phép FCM kinh doanh trên cơ sở địa phương trong khi sử dụng cơ sở hạ tầng của FCM để giao dịch.

Các phẩm chất của một Nhà môi giới tốt (Introducing Broker)

Doanh nghiệp IB của bạn giống như một cửa hàng trong trung tâm thương mại. Những người đến thăm trung tâm mua sắm là khách hàng tiềm năng. Mục tiêu của bạn sẽ là thu hút ngày càng nhiều khách hàng bằng cách trưng bày thứ gì đó trên cửa sổ của bạn hoặc mang lại các dịch vụ tốt nhất có thể để giữ chân họ.

Dưới đây là một số hành động cần thực hiện để giúp khách hàng của bạn hài lòng và có khả năng tăng cơ hội họ gắn bó với doanh nghiệp IB.

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Vì khách hàng đã chọn bạn kết nối họ với công ty thay vì liên hệ trực tiếp, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn cung cấp cho họ sự trợ giúp liên tục và hiệu quả. Điều này có thể giúp phát triển mối quan hệ bền chặt và mối quan hệ đối tác đáng tin cậy.

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả như IB

Cung cấp tài liệu kiến thức

Biết thị trường tài chính bao gồm các nền tảng giao dịch phổ biến nhất, tâm lý giao dịch hoặc xu hướng thị trường mới nhất, là điều quan trọng khi đầu tư tiền vào giao dịch ngoại hối. Là một IB, bạn có thể thiết lập các cuộc hội thảo trên web cho cả nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu, mời họ tham dự để nâng cao kiến ​​thức giao dịch của họ. Thể hiện cam kết cũng có thể xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc với khách hàng.

Chọn một nhà môi giới được quản lý và đáng tin cậy.

Hành động này là tối quan trọng nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này. Độ tin cậy là một giá trị quan trọng khi phát triển và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng. Bạn sẽ cần phải hợp tác với một nhà môi giới được quản lý mà bạn có thể dựa vào để có các dịch vụ giao dịch nâng cao.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng của bạn.

Nhà môi giới mà bạn sẽ hợp tác phải có thể cung cấp nhiều sản phẩm, nền tảng, tài khoản và dịch vụ giao dịch có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng của bạn.

Luôn cập nhật cho khách hàng những tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn cập nhật các tin tức thị trường và chương trình khuyến mãi mới nhất mà họ có thể sử dụng để có lợi cho mình. Bạn có thể giải quyết chúng thông qua mạng xã hội hoặc email.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi