IOTA giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, nhắm tới vùng hỗ trợ quan trọng ở $ 0,42

Litecoin giao dịch trong sắc xanh, tăng 10.09%
Moonbeam thêm 50 triệu GLMR vào pool phần thưởng sau khi chiến thắng cuộc đấu giá Polkadot parachain thứ hai
Phân tích kỹ thuật ngày 7 tháng 4: BTC, ETH, BNB, SOL, XRP, ADA, LUNA, AVAX, DOT, DOGE

IOTA đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang đã tồn tại hơn 300 ngày. Không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào trong dài hạn hoặc trung hạn.

IOTA đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 2,74 vào ngày 16 tháng 4 năm 2021. Ban đầu, giá đã bật lên năm lần (biểu tượng màu xanh lá cây) từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,75.

Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một phong trào đi lên và cuối cùng đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 11 tháng 4 năm 2022. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 0,49 vào ngày 2 tháng 5.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là giảm. Lý do cho điều này là cả RSI và MACD đều đang giảm, chỉ báo trước nằm dưới 50 và chỉ sau nằm trong vùng âm.

Theo kết quả từ cả hành động giá và chỉ báo, kịch bản có khả năng nhất là giá sẽ tiếp tục giảm về phía vùng hỗ trợ ngang $ 0,42.

Biểu đồ IOTA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy kể từ ngày 22 tháng 1, IOTA đã giảm cùng với đường hỗ trợ giảm dần. Mặc dù đường này đã được xác nhận bốn lần, nhưng độ dốc của nó là không chắc chắn do sự hiện diện của một số bấc dài bên dưới. Trong quá trình này, IOTA đã đạt mức thấp hàng năm mới là $ 0,499 vào ngày 1 tháng 5.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm. Tương tự như khung thời gian hàng tuần, RSI và MACD đều giảm, chỉ báo trước nằm dưới 50 và chỉ báo sau nằm trong vùng âm. Ngoài ra, trong khi ban đầu MACD đã tạo ra một số phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây), thì đường phần kỳ này đã bị phá vỡ.

Do đó, các chỉ số ở khung thời gian hàng ngày phù hợp với các tín hiệu từ khung thời gian hàng tuần, cho thấy rằng giá sẽ tiếp tục tạo ra các mức thấp mới.

Biểu đồ IOTA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy IOTA đã tăng lên ba lần từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,515. Điều này hiệu quả đã tạo ra một đáy ba, được coi là một mô hình tăng giá.

Ngoài ra, mô hình này đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI, đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn.

Để mô hình được xác nhận, IOTA phải bứt phá lên trên vùng $ 0,55.

Tuy nhiên, do các chỉ số ở khung thời gian cao hơn đang cho tín hiệu giảm giá, nên đây có thể chỉ là một đợt tăng trước khi có một đợt giảm giá khác.

Biểu đồ IOTA/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá IOTA ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi