IOTA ra mắt chương trình staking, MIOTA tăng hơn 16%

Phần mềm Amibroker là gì và nó hoạt động như thế nào?
Đây là kịch bản breakout cho MATIC, DOT, VET vào năm 2022, theo KOL Justin Bennett
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 12

Chỉ còn mấy ngày trước khi kết thúc năm 2021, nhiều nhà đầu tư có thể cảm thấy rằng thị trường đang chậm lại và không có đủ các cuộc biểu tình thú vị để theo dõi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là việc tăng trưởng bị đình trệ. Các dự án và hệ sinh thái ngày càng mở rộng, kể cả trong các kỳ nghỉ lễ. Một ví dụ như vậy là IOTA.

Cộng đồng tiền điện tử đã rất hào hứng sau khi IOTA thông báo rằng họ đang giới thiệu chương trình staking.

“Với việc phát hành Firefly 1.3.0, chức năng staking được tích hợp đầy đủ và các holder có thể bắt đầu staking IOTA để đổi lấy SMR, token gốc của mạng Shimmer và ASMB, token gốc của mạng Assembly”.

Chức năng staking được thông báo vào ngày 15 tháng 12 và đã đi vào hoạt động từ thứ Ba (21/12).

Theo bản phát hành, staker có thể chọn nhận phần thưởng của mình bằng token SMR, token ASMB hoặc cả hai. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mạng lưới của token SMR và ASMB dự kiến ra mắt vào năm tới.

Mặc dù có những trục trặc kỹ thuật nhỏ trong thời gian đầu, nhiều người đã có thể bắt đầu staking mà không bị trì hoãn và được báo cáo đã thành công.

“Staking IOTA đã được bảo lãnh! Nó đang hoạt động vào thời điểm hiện tại! Có vẻ như ban đầu mạng bị quá tải. Nhưng tôi hiện đang staking IOTA của mình!”.

Vậy, bài học ở đây là gì? Chà, tốc độ là một yếu tố chính cần lưu ý. Assembly, một mạng hợp đồng thông minh miễn phí đã được giới thiệu vào đầu tháng 12. Trong khi đó, một phiên bản trước khi sản xuất của Shimmer đã ra mắt vào tháng 11. Giờ đây, các nhà đầu tư đã sẵn sàng chấp nhận token ASMB và SMR làm phần thưởng.

Mặc dù đây là mạng có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, nhưng các nhà đầu tư cần phải đợi cho đến khi ra mắt vào năm sau để đánh giá đầy đủ xem liệu phần thưởng có mang lại lợi ích cho họ hay không.

IOTA có nhiều ứng dụng – DeFi, Metaverse, Web 3.0, v.v. Tuy nhiên, đồng sáng lập Dominik Schiener không muốn hạ bệ Ethereum. Trong khi đồng ý với một nhà phát triển Ethereum, người đã gọi Ethereum là một “phong trào văn hóa”, Schiener cho biết:

“Đây là lý do tại sao sự tôn trọng lớn nhất của tôi dành cho Ethereum và team, những cá nhân đã tạo ra nền văn hóa tuyệt vời này. Không gì có thể so sánh với Ethereum ngày nay”.

Vì vậy, có vẻ IOTA sẽ không hủy diệt Ethereum.

Token gốc của mang là MIOTA đã tăng mạnh lên $1,36 sau khi tin tức xuất hiện nhưng đã giảm nhẹ về mức hiện tại.

Biểu đồ giá IOTA | Nguồn: Tradingview

Giao dịch ở mức 1,27 đô la vào thời điểm viết bài, IOTA đã chứng kiến mức tăng ấn tượng 16,74% trong ngày kể từ thời điểm có thông báo và là tiền điện tử lớn thứ 44 theo vốn hóa thị trường.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi