iPhone 13 cuối cùng đã được công bố với cuộc cách mạng của Camera

Apple và Qualcomm chiến đấu chống lại lệnh cấm nhập khẩu iPhone của Mỹ
Amazon sắp nối gót Apple thành công ty nghìn tỷ USD
Xu thế ngược đời tại Trung Quốc: Người giàu dùng Huawei, Xiaomi, người nghèo dùng iPhone

Apple Inc. đã bắt đầu ra mắt sản phẩm mùa thu vào thứ Ba (14/9). Chiếc iPhone 13 được nhiều người mong đợi cuối cùng đã chính thức ra mắt! Buổi phát sóng ra mắt có hơn 2 triệu khán giả theo dõi trên YouTube.

Giám đốc điều hành Apple Timothy D. Cook đã công bố dòng sản phẩm mới với tên gọi iPhone 13, bao gồm bốn phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Kích thước màn hình của iPhone 13 cũng giống như mẫu năm ngoái, với phiên bản 6,1 inch và phiên bản lớn hơn 6,7 inch. IPhone 13 có giá khởi điểm từ 799$ và iPhone 13 mini có giá khởi điểm 699$. Apple cho biết iPhone 13 có phần cắt hiển thị nhỏ hơn ở phía trên cùng của màn hình và pin lớn hơn, mẫu mới có thể cung cấp cho thiết bị thời lượng pin dài hơn từ 1,5 đến 2,5 giờ so với mẫu năm ngoái.

(Nguồn: trang web chính thức của Apple)

Apple phát hành iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Màn hình của iPhone 13 Pro được Apple gọi là Super Retina XDR với ProMotion và tốc độ làm tươi cao gấp đôi so với iPhone trước. Điều này có nghĩa là giao diện mượt mà hơn trên iPhone mới. Apple cho biết mẫu Pro sử dụng chip A15 bionic.

Sự khác biệt lớn nhất giữa mẫu iPhone cơ bản và mẫu Pro là ba camera phía sau, đó là một ống kính zoom, một ống kính góc rộng và một ống kính góc siêu rộng. Đồng thời, mang đến hiệu ứng quay phim 4K cấp độ phim, thậm chí có thể điều chỉnh độ sâu trường ảnh trong quá trình quay và chỉnh sửa hậu kỳ, đây là một bước đột phá mới trong công nghệ quay phim dành cho sản phẩm của Apple. Không gian lưu trữ của điện thoại di động iPhone 13 series lên đến 1T, và chất liệu của các mẫu vẫn được làm bằng thép không gỉ.

(Nguồn: trang web chính thức của Apple)

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi