iPhone X vừa lên kệ, đã có thông tin iPhone X Plus với màn hình OLED, 6.7 inch ra mắt 2018

Apple quyết “lôi” Qualcomm ra tòa
Trong khi Apple gặp khó khăn và giá cổ phiếu lao dốc, một cựu giám đốc âm thầm đút túi hàng trăm nghìn USD
Một lỗi chung mà Steve Jobs và Bill Gates đều mắc phải: Tại sao những CEO nhìn xa trông rộng lại không có những người kế nghiệp thành công

Trong khi iPhone X chỉ mới chính thức đến tay người người dùng cách đây 1 tuần, mới đây một nhà thiết kế dựa theo tin đồn gần đây đã cho ra mắt một bản concept iPhone X Plus tuyệt đẹp với màn hình lên tới 6.7 inch.

Theo trang iPhonehacks, lấy ý tưởng từ thông tin Apple có kế hoạch phát hành phiên bản màn hình lớn của chiếc iPhone X, nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra một mẫu concept tuyệt đẹp của thiết bị này. Theo đó, chiếc iPhone X Plus sẽ có thiết kế giống hệt mẫu iPhone X với màn hình tràn viền tuyệt đẹp cùng chiếc “tai thỏ” đặc trưng ở mặt trước. Tính năng Touch ID cũng biến mất, thay vào đó là nhận diện khuôn mặt Face ID. Tuy nhiên, so với kích thước 5.8 inch của chiếc iPhone X thì iPhone X Plus lớn hơn rất nhiều khi máy sở hữu màn hình có kích thước lên tới 6.7 inch và cũng sử dụng tấm nền OLED.

Đây không phải là lần đầu tiên mà iPhone X Plus xuất hiện dưới dạng tin đồn khi trước đó, thiết bị đã từng xuất hiện với màn hình 6.4 inch. Ngoài ra, một bản báo cáo mới đây cho thấy Apple thực sự đang lên kế hoạch tung ra một cặp iPhone mới có thiết kế tương tự như iPhone X, do đó rất có thể các iFan sẽ sớm được chiêm ngưỡng chiếc iPhone X Plus này trong thời gian sắp tới.

 

Nguồn: iPhonehacks

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi