ISS đưa ra khuyến cáo về kế hoạch cổ phần của Goldman Sachs

Apple sa thải kỹ sư đã làm rỏ rỉ về iPhone X
Seattle – "Thỏi nam châm" hút những người đã quá mệt mỏi với mức giá cả đắt đỏ ở thung lũng Silicon
Chỉ số Dow Jones không đạt đủ mức giảm để khiến thị trường ngừng giao dịch.

 

ISS đưa ra khuyến cáo về kế hoạch cổ phần của Goldman Sachs

 

Trong một báo cáo của phát ngôn viên ISS gửi tới các khách hàng, cố vấn ủy thác hàng đầu đã viết rằng chi phí kế hoạch vốn cổ phần của công ty và tỷ lệ sử dụng hết phần vốn cổ phần (burn rate) trong ba năm là bất hợp lý”.

 

Burn rate đo lường tỷ lệ cổ phần phát hành được sử dụng để trả cho tất cả mọi người từ Giám đốc điều hành Lloyd Blankfein của Goldman cho các nhân viên bình thường, và theo dõi sát sao tốc độ đầu tư đang bị pha loãng nhanh ra sao.

 

Goldman trước đây thừa nhận burn rate của nó cao hơn các đổi thủ. Dự trên phản hồi của cổ đông, ngân hàng New York đã đề xuất tiếp tục kế hoạch cổ phần trong ba năm nhưng không yêu cầu phát hành cổ phiếu mới như đề nghị trước đó.

 

ISS cũng nói rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ “cảnh báo” trong cuộc bỏ phiếu tư vấn về việc trả lương cho các giám đốc điều hành hàng đầu bao gồm Blankfein, người nhận được khoảng 22 triệu USD vào năm 2017.

 

ISS cũng cho biết ủy ban phúc lợi của Goldman có nhiều quyền quyết định hơn trong vấn đề trả lương và mục tiêu đặt ra cho các giám đốc điều hành có thể không nghiêm ngặt như vậy.

 

Đại diện Goldman Sachs hiện chưa có bình luận về vấn đề này.

 

 

 

Nguồn: Reuters

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi