HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Jim Cramer cho biết Ethereum có vẻ sẽ thiết lập mức cao mới

Giá Ethereum có vẻ sẽ thiết lập mức cao hơn đáng kể đầu tiên kể từ ATH vào ngày 12 tháng 5. Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money cho bi

Thị trường tiền ảo hôm nay: Dự đoán xu hướng giá Bitcoin, Ethereum, Ripple
Thị trường coin hôm nay: Giá ETC chuẩn bị tăng 35%
Tiền ảo Bitcoin bị bán tháo, quay lại mức 32.700$
  • Giá Ethereum có vẻ sẽ thiết lập mức cao hơn đáng kể đầu tiên kể từ ATH vào ngày 12 tháng 5.
  • Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money cho biết anh đang đầu tư vào Ethereum sau khi bán gần như tất cả số BTC nắm giữ của mình.
  • Việc phá vỡ mức hỗ trợ $ 1,965 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và trì hoãn việc bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Giá Etheruem đang cố gắng tìm một chỗ đứng để bắt đầu một đợt tăng giá lớn sau nhiều tuần giảm giá. Nếu người mua quản lý để đẩy ETH thiết lập một mức cao mới, nó sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một đợt tăng giá có thể đưa giá Ethereum lên mức được thấy lần cuối vào giữa tháng Sáu.

Advertisement

Jim Cramer tiếp nhận ETH và BTC 

Ethereum hiện là tài sản đầu tư tiền điện tử cho Jim Cramer, người dẫn chương trình của Mad Money. Người dẫn chương trình đã báo cáo đã bán gần như tất cả số BTC nắm giữ của mình do cuộc đàn áp gần đây của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác Bitcoin.

Để lấp đầy khoảng trống này, người dẫn chương trình CNBC nói rằng anh ấy đang tìm cách đầu tư vào mã thông báo hợp đồng thông minh, ETH.

Anh ấy giải thích sở thích của mình bằng cách nói rằng,

Tôi thích ethereum vì mọi người thực sự sử dụng nó nhiều hơn để có thể mua mọi thứ.

Ông lập luận thêm rằng, không giống như ETH, BTC phải vật lộn với việc xác định tiện ích của nó, có thể là nơi lưu trữ giá trị hoặc tiền tệ. Ông nói thêm rằng các thị trường NFT cất cánh trong đợt tăng giá gần đây giúp ích cho trường hợp của Ethereum.

Cuộc tranh luận giữa hai loại tiền điện tử hàng đầu đã diễn ra trong một thời gian. Trong khi Satoshi Nakamoto giải thích cách Bitcoin có thể là tiền, các vấn đề về khả năng mở rộng đã khiến nó không trở thành một.

Tuy nhiên, Ethereum đã đi một con đường hoàn toàn khác so với tiền điện tử tiên phong và có nhiều tiện ích hơn. Mặc dù có nhiều so sánh, cả hai loại tiền điện tử đã phát triển thành nhiều thứ hơn so với dự định trong nhiều năm.

Giá Ethereum có vẻ sẽ tìm được chỗ đứng

Giá Ethereum đã không chứng kiến ​​mức cao hơn đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại  là $ 4,372 vào ngày 12 tháng 5. Xu hướng giảm trở nên trầm trọng hơn vào ngày 19 tháng 5 và ngày 21 tháng 6, thiết lập các mức thấp mới. 

Tuy nhiên, khi các thị trường tranh giành để phục hồi các khoản lỗ, giá Ethereum đã gần chạm mức đỉnh ngày 21 tháng 6 ở mức 2.280 đô la. Thanh nến 4 giờ quyết định đóng cửa trên mức này sẽ thiết lập mức cao đầu tiên cao hơn kể từ ngày 12 tháng 5, báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. 

Nếu động thái này xảy ra, nó sẽ báo hiệu các nhà đầu tư bên lề nhảy vào cuộc đua, tiếp tục khuếch đại áp lực mua, thúc đẩy ETH.

Mặc dù kịch bản lạc quan này là không thể tránh khỏi, nhưng nó có thể xảy ra sau khi mã thông báo hợp đồng thông minh tìm thấy mức hỗ trợ ổn định để thoát ra.

Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi ETH sẽ kéo trở lại mức $ 2,045 hoặc $ 1,965.

Mức dao động cao trên $ 2,280 sau một đợt điều chỉnh nhỏ sẽ xác nhận sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới, đẩy ETH vượt qua mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức $ 2,318 và các rào cản kháng cự tiếp theo ở mức $ 2,552 và trong trường hợp tăng giá cao là $ 2,640.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT

Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ tại $ 2.045 bị phá vỡ, nó sẽ đẩy ETH xuống $ 1.965. Việc quét xuống dưới $ 1,965 không đe dọa ngay lập tức sự tăng giá miễn là giá có thể leo lên trên nó.

Mặt khác, nếu giá Ethereum bị từ chối ở mức 1.965 đô la, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Trong trường hợp như vậy, mã thông báo hợp đồng thông minh có thể kiểm tra lại phạm vi thấp ở mức $ 1,728.