Jim Cramer kêu gọi các nhà đầu tư: Hãy đặt cược chống lại tôi

2 altcoin này đang hướng tới ATH mới, theo nhà phân tích Smart Contracter
Nam thanh niên tự tử trong phòng trọ ở Hà Nội với nghi vấn chơi coin thua lỗ
55% trong số 100 ngân hàng hàng đầu thế giới có tiếp xúc với tiền điện tử

Người dẫn chương trình Jim Cramer của Mad Money đã thách thức các nhà đầu tư đặt cược chống lại ông.

Jim Cramer – Người dẫn chương trình Mad Money

“Bạn không làm điều này trong 42 năm và mất tiền mỗi năm”, ông nói.

Ông đưa ra tuyên bố sau khi đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về “Inverse Cramer ETF”.

Người dẫn chương trình Mad Money Jim Cramer của CNBC đã thách thức các nhà đầu tư đặt cược chống lại ông trong một tweet vào thứ 6. Cramer là cựu giám đốc quỹ đầu cơ, đồng sáng lập trang web tin tức tài chính và kiến thức Thestreet.com.

Trong khi thảo luận về cổ phiếu của Advanced Micro Devices (Nasdaq: AMD), ông viết:

“Tôi luôn hoan nghênh mọi người đặt cược chống lại tôi. Tôi đã làm điều này trong 42 năm. Những ai biết tôi đều biết rằng bạn đã đặt cược chống lại Apple ở mức 5 đô la, Google kể từ khi thành lập, Meta ở mức 18 đô la, Amazon ở mức 10 đô la, Nvidia ở mức 25 đô la và AMD là 5 đô la. Tôi chào đón tất cả mọi người”.

Cramer sau đó tiếp tục với một tweet khác về tiền điện tử. Lưu ý rằng ông đã mua một trang trại bằng lợi nhuận từ Bitcoin và một chiếc du thuyền bằng “chiến lợi phẩm” từ ETH, người dẫn chương trình Mad Money đã thách thức các nhà đầu tư:

“Tôi muốn bạn đặt cược chống lại tôi. Bạn không làm điều này trong 42 năm và mất tiền mỗi năm”.

Nhiều người đã chỉ trích Cramer vì đã đưa ra các khuyến nghị dẫn đến giao dịch thua lỗ.

Năm ngoái, ông ca ngợi CEO Cathie Wood của Ark Investment Management ngay trước khi quỹ hàng đầu của bà lao dốc. Ông cũng đã tweet khuyến nghị mua AMC Entertainment Holdings ngay trước khi cổ phiếu của họ giảm 30%. Người dẫn chương trình Mad Money cho biết vào tháng 4 năm ngoái:

“Chúng tôi muốn Coinbase đến 475 đô la”.

Tại thời điểm viết bài, Coinbase Global (Nasdaq: COIN) đang giao dịch ở mức 67 đô la.

Trước các tweet của Cramer, Tuttle Capital Management đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bản cáo bạch cho hai quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) – Inverse Cramer ETF và Long Cramer ETF. Hồ sơ giải thích:

“Inverse Cramer ETF (Quỹ) tìm cách cung cấp các kết quả đầu tư gần như trái ngược với kết quả của các khoản đầu tư do nhân vật truyền hình Jim Cramer đề xuất, trước khi tính chi phí”.

Tuttle Capital Management trước đây cũng đã giới thiệu quỹ ETF đặt cược chống lại các lựa chọn cổ phiếu của Cathie Wood.

Cramer trở thành người hâm mộ Bitcoin vào năm 2020 sau khi nói chuyện với nhà đầu tư, doanh nhân tiền điện tử Anthony Pompliano và người này đã thuyết phục ông mua một số BTC. Người dẫn chương trình Mad Money sau đó bắt đầu khuyên nhà đầu tư nên đặt 5% danh mục đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, những lo ngại về Trung Quốc đàn áp khai thác Bitcoin, các cuộc tấn công ransomware và USDT đã khiến ông dump BTC của mình để lấy ETH vào tháng 6 năm ngoái.

Vài tháng sau, ông cầu xin các nhà đầu tư chốt lời. Vào tháng 10, ông tiết lộ đã đầu tư vào tiền điện tử vì “có thể có hàng triệu kẻ ngu ngốc hơn ngoài kia”. Vào tháng 6 năm nay, ông cho biết Bitcoin có thể giảm xuống 12.000 đô la và vào tháng 8, ông khuyến nghị tránh hoàn toàn tiền điện tử và các khoản đầu tư mang tính đầu cơ khác.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo News Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi