JPMorgan Chase đề xuất ba cổ phiếu có khả năng tăng ít nhất 50%

Bốn chiến thuật giúp quỹ đầu tư TVAM bỏ xa VN-Index
55 mã chứng khoán bị cắt margin trong quý 3/2022
Góc nhìn 16/06: Chờ đợi tín hiệu từ Fed

Các nhà phân tích cổ phiếu của JPMorgan Chase đã bận rộn với việc chọn ra những cổ phiếu mà họ tin rằng sẽ tăng trong môi trường hiện tại. Thông qua cơ sở dữ liệu TipRanks,  các nhà phân tích của JPMorgan Chase đã chọn ba cổ phiếu có tiềm năng tăng ít nhất 50%. Điều đáng chú ý là các cổ phiếu này có mức đánh giá đồng thuận “Mua mạnh” từ cộng đồng các nhà phân tích.

Hyzon Motors (HYZN)

Hyzon đang nghiên cứu xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro, sử dụng công nghệ pin nhiên liệu thay thế để cung cấp năng lượng cho hệ thống động lực của xe. Công ty tập trung vào xe tải và xe thương mại, đang chuẩn bị sản xuất quy mô lớn xe tải hạng trung và hạng nặng, cũng như xe buýt nội thành cỡ lớn và xe buýt đường dài. Công ty đã giao khoảng 500 xe nguyên mẫu và xe sản xuất sớm.

Hyzon đã giao sản phẩm của mình cho khách hàng châu Âu lần đầu tiên vào tháng 7 năm nay và hiện đang chuẩn bị cho các đợt thử nghiệm khách hàng tại Hoa Kỳ. Dự án thử nghiệm sẽ được vận hành tại Nam California với Total Transport, một cảng thương mại và công ty vận tải đường bộ. Hyzon sẽ cung cấp cho Total một xe tải chạy toàn pin hạng nặng hạng 8 để chạy thử đường trường trong 30 ngày trong điều kiện vận hành bình thường. Cuộc thử nghiệm sẽ được tiến hành vào quý 4 năm nay.

Công ty công nghệ ô tô hàng đầu này cũng là người mới tham gia thị trường. Vào tháng 7 năm nay, Hyzon đã hoàn thành việc sáp nhập một công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) với Công ty Mua lại Decarbonization Plus và lên sàn chứng khoán vào ngày 19 tháng 7. Việc sáp nhập đã mang lại khoảng 550 triệu đô la vốn mới cho Hyzon, công ty đang sử dụng cho các hoạt động mở rộng hiện tại.

Vào tháng 8 năm nay, Hyzon đã công bố kết quả kinh doanh quý đầu tiên sau khi niêm yết, tức là quý 2 năm 2021. Ban lãnh đạo chỉ ra rằng Hyzon có hai nhà máy đang hoạt động ở Hà Lan và Chicago, một nhà máy thứ ba, lớn hơn sẽ được mở tại Rochester, New York vào giữa năm 2022. Ban lãnh đạo cho biết công ty có 517 triệu đô la Mỹ tiền mặt để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Khi phân tích cổ phiếu, nhà phân tích Bill Peterson của JP Morgan tin rằng HYZN mang lại lợi nhuận rủi ro thuyết phục. Peterson đánh giá cổ phiếu là quá cân (tức là mua), với giá mục tiêu là 18 đô la. Đạt được mục tiêu của Peterson có thể mang lại 78% lợi nhuận.

Phố Wall cũng đồng ý với quan điểm tăng giá của JPMorgan. Xếp hạng của cổ phiếu dựa trên các đánh giá tích cực gần đây của 4 tổ chức. Giá mục tiêu trung bình là 19 đô la, cao hơn 87% so với giá giao dịch là 10,16 đô la.

(Nguồn ảnh: Yahoo Finance)

Blade Air Mobility (BLDE)

Lựa chọn tiếp theo của JPMorgan Chase là Blade Air Mobility, một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đô thị. Công ty có trụ sở tại Thành phố New York này hoạt động ở bờ biển phía đông bắc và phía tây của Hoa Kỳ. Nó cho phép khách hàng đặt các chuyến bay trực thăng chặng ngắn và các chuyến bay thuê riêng, mang lại sự linh hoạt cao hơn và trải nghiệm du lịch sang trọng hơn các hãng hàng không thương mại.

Vận tải hàng không đô thị đã là một thị trường ngách cao cấp trong nhiều thập kỷ, nhưng Blade đang nỗ lực mở rộng thị trường này bằng cách mở rộng cơ sở khách hàng và các dịch vụ mà công ty cung cấp. Dịch vụ cốt lõi của công ty vẫn là vận tải trực thăng giữa các sân bay khu vực Manhattan và New York, nhưng Blade cũng cung cấp các chuyến bay đến hầu hết các khu vực của Long Island và Massachusetts.

Các chuyến bay thuê chuyến tư nhân cung cấp cho hành khách sự linh hoạt hơn về điểm đến. Chỉ trong tháng này, Blade đã thông báo rằng họ sẽ mua lại Trinity Air Medical.

Vào tháng 5 năm nay, Hyzon đã hoàn tất việc sáp nhập SPAC với Experience Investment Corporation và trở thành công ty vận tải hàng không đô thị đầu tiên được niêm yết. Việc sáp nhập đã cho phép biểu tượng cổ phiếu của BLDE bắt đầu giao dịch vào ngày 10 tháng 5 và mang lại khoảng 365 triệu đô la vốn mới cho Blade để tài trợ cho các hoạt động mở rộng như mua lại Trinity.

Nhà phân tích Bill Peterson của JP Morgan Chase tin rằng con đường tương lai của công ty là rõ ràng. Peterson đánh giá BLDE là quá cân (tức là mua) và giá mục tiêu là 16 đô la cho thấy rằng cổ phiếu có tiềm năng tăng giá khoảng 73%.

Nhìn chung, cổ phiếu chúng tôi thấy phù hợp với sự đồng thuận của các nhà phân tích Phố Wall-4 nhà bình luận cho biết, và họ đều đưa ra đánh giá “mua mạnh”. Giá cổ phiếu hiện tại của BLDE là 9,31 đô la Mỹ và giá mục tiêu trung bình là 15,33 đô la Mỹ có nghĩa là còn 64% dư địa để tăng trưởng trong năm nay.

(Nguồn ảnh: Yahoo Finance)

Chindata Group Holdings (CD)

Người cuối cùng được JPMorgan Chase lựa chọn là Chindata Group, một nhà cung cấp giải pháp trung tâm dữ liệu siêu cấp trung lập với nhà điều hành lớn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cơ sở khách hàng của Qinhuai Data bao gồm các công ty công nghệ hàng đầu ở Trung Quốc, Ấn Độ và các nước Đông Nam Á lân cận. Ngoài các dịch vụ trung tâm dữ liệu cốt lõi, Qinhuai Data còn cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ CNTT, bao gồm quản lý dự án đầu cuối, chuyên môn thiết kế, khả năng nghiên cứu và phát triển và quản lý chuỗi cung ứng.

Đối với khách hàng, một phần sức hấp dẫn của Qinhuai Data nằm ở quy mô lớn. Công ty tuyên bố rằng dịch vụ và công suất xây dựng của máy chủ CNTT vượt quá 578 MW và nó có thể cung cấp 36 MW thiết bị cho thị trường Trung Quốc trong vòng sáu tháng. Công ty đã thực hiện các hành động để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình và đã chấp thuận hoặc đăng ký hơn 250 bằng sáng chế.

Trong quý đầu tiên của năm nay, Qinhuai Data đã chuyển từ lỗ ròng thành lãi, và tiếp tục duy trì mức lợi nhuận trong quý II. Dựa trên tổng doanh thu 106 triệu đô la Mỹ, công ty đã công bố lợi nhuận ròng 10 triệu đô la Mỹ trong quý II. Doanh thu tăng 64% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhà phân tích Albert Hung của JPMorgan Chase đánh giá cổ phiếu đang ở mức quá cân (tức là mua) với giá mục tiêu là 18 đô la, cho thấy tiềm năng tăng giá 58% trong 12 tháng tới.

Qinhuai Data gần đây đã nhận được xếp hạng tích cực từ ba tổ chức, nhất trí đưa ra xếp hạng “mua mạnh”. Cổ phiếu hiện đang giao dịch ở mức 11,41 đô la và giá mục tiêu trung bình của nó là 19,97 đô la, cho thấy rằng cổ phiếu vẫn còn 75% dư địa để tăng trưởng trong những tháng tới.

(Nguồn ảnh: Yahoo Finance)

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi