Justin Sun bước chân vào giới chính trị và sẽ giải thể Tron Foundation trong năm 2022

Hôm nay, đàm phán thương mại Mỹ-Trung tiếp tục ở Washington
Số mã giảm điểm chiếm ưu thế, VnIndex vẫn giữ vững sắc xanh nhờ bộ 3 SAB, VPB, ROS
Chứng khoán Trung Quốc rớt hơn 3%, Hang Seng “bốc hơi” hơn 700 điểm

Justin Sun chắc chắn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Anh được biết đến nhiều nhất với việc thành lập một trong những dự án hàng đầu – TRON. Tuy nhiên, giờ đây, có vẻ như doanh nhân trẻ cũng đang bước chân vào giới chính trị.

Theo một thông cáo báo chí, Bộ Ngoại giao Grenada đã bổ nhiệm Justin Sun làm Đại sứ mới của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Các hoạt động của Sun sẽ diễn ra từ Geneva.

Justin Sun (trái) và Bộ trưởng Keith Mitchell (phải)

Grenada được biết đến là một thành viên quan trọng của Cộng đồng Caribe (CARICOM), cũng như Tổ chức các quốc gia Đông Caribe (OECS) và Nền kinh tế thị trường chung CARICOM (CSME).

Phát biểu về vấn đề này, Sun nói:

Thực sự là một vinh dự được phục vụ với tư cách là đại sứ WTO tại Grenada. Tôi mong có cơ hội đại diện cho Grenada và làm việc với ban lãnh đạo WTO để thúc đẩy thương mại toàn cầu theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là sự phát triển của một nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu.

Cũng cần lưu ý rằng Sun sắp từ chức và ngừng xử lý các hoạt động hàng ngày tại Tron Foundation.

Doanh nhân tiền điện tử cho biết anh ấy sẽ để lại blockchain Tron – đứa con tinh thần của mình – cho các hodler TRX. Mục tiêu tiếp theo của anh là tập trung vào việc hợp pháp hóa tiền điện tử ở các nước Mỹ Latinh – sau khi chứng kiến thành công của El Salvador trong việc chấp nhận bitcoin là tiền tệ hợp pháp

Sun đã trình bày chi tiết kế hoạch sự nghiệp cá nhân của mình trong một bức thư ngỏ, bao gồm từ bỏ một số quyền lực của anh ấy trên blockchain Tron và quảng bá blockchain cũng như tiền điện tử ở các quốc gia như Grenada.

“Sự nghiệp của tôi trong tương lai… sẽ tập trung vào việc hợp pháp hóa công nghệ blockchain ở cấp quốc gia”.

Trong bức thư ngỏ, Sun nói thêm rằng Tron Foundation sẽ giải thể vào năm tới và ba super node liên kết với anh ấy sẽ sớm rút lui khỏi lưới kỹ thuật của Tron. 27 siêu đại diện trên blockchain Tron sẽ được bầu chọn bởi cộng đồng Tron.

Giá TRX vào thời điểm viết bài đang giảm hơn 7% và giao dịch ở mức $0,008.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi