Justin Sun, cha đẻ của đồng TRON, phủ nhận hoạt động giao dịch phi pháp

Đồng sáng lập Solana khẳng định mạng không ngừng hoạt động hoặc bị tấn công DDoS
BTC có thể kiểm tra lại vùng $ 45K trong vài ngày tới
Thi trường bất ổn, điều gì tiếp theo cho RUNE, SAND, CRV?

Finnews24.com – Justin Sun, cha đẻ của đồng tiền điện tử TRON đã lên tiếng phủ nhận việc ông đang bị IRS và FBI điều tra vì cáo buộc gian lận trong đầu tư.

Justin Sun cho biết đây chỉ là những tin tức không chính xác từ các phóng viên và nó là một sự vu khống trắng trợn đối với hoạt động của Poloniex (sàn giao dịch altcoin).

Justin Sun cho biết, với tư cách là một sàn giao dịch SAFU, Poloniex đã duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong 8 năm qua để giữ bí mật tài sản tiền điện tử cho khách hàng và có một hồ sơ theo dõi chặt chẽ.

Ông nhấn mạnh rằng, không giống như tin đồn, trên thực tế, Poloniex không được đăng ký tại Seychelles, không phải sàn giao dịch SAFU hoạt động tại Hoa Kỳ, cũng như không phục vụ khách hàng Mỹ.

The Verge đưa tin Justin Sun đang bị FBI điều tra

Hôm thứ Năm, The Verge, một blog công nghệ của Mỹ, đã báo cáo rằng theo tiết lộ của một số cựu nhân viên trong công ty của Justin Sun và bằng chứng như dữ liệu trên chuỗi, Justin Sun đã tổ chức một nhóm tạo thị trường trong thời gian TRON, bị nghi ngờ là giao dịch nội gián và trốn lệnh cấm IC0.

Trên BitTorrent, anh ấy đã tạo ra một công cụ KYC gần như không được kiểm tra để mở rộng sự tham gia giao dịch của người dùng; trên Poloniex, anh ấy đã tổ chức một nhóm để thu thập các tài sản nhỏ mà người dùng bị mất trong các giao dịch và bị nghi ngờ là gian lận, rửa tiền thông qua nhập cư hoặc trốn tránh các biện pháp trừng phạt của pháp luật.

Ngoài ra, những người quen thuộc với những tiết lộ bày tỏ lo ngại rằng họ sẽ bị nguy hiểm đến tính mạng. Hiện tại, Sở Thuế vụ Hoa Kỳ và FBI đã vào cuộc điều tra và Justin Sun có thể một lần nữa sử dụng quốc tịch của một quốc gia khác để tránh các lệnh trừng phạt của pháp luật.

Justin Sun: Thuê một công ty luật hàng đầu của Hoa Kỳ để bảo vệ trách nhiệm pháp lý của anh ấy

Đối với những tin đồn vô căn cứ của báo chí nước ngoài, Justin Sun cho biết anh đã thuê một công ty luật hàng đầu của Mỹ để truy cứu trách nhiệm pháp lý của mình.

Justin Sun cho biết: “Với tư cách là đại sứ của Grenada tại WTO, tôi rất coi trọng việc tuân thủ, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan quản lý ở các quốc gia khác nhau (bao gồm cả Trung Quốc và Hoa Kỳ), cùng nhau thúc đẩy sự tuân thủ và phát triển của ngành công nghiệp blockchain. Không có điểm mấu chốt nào để lan truyền tin đồn và chúng tôi đã thuê một công ty luật hàng đầu của Hoa Kỳ để theo đuổi trách nhiệm pháp lý của nó”.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi