Khoa Pug tiết lộ nhiều thông tin sốc liên quan đến drama với Johnny Đặng, giá coin DBZ thấp kỷ lục

Không biết mua Dogecoin ở đâu? Đừng lo, Coinbase sẽ giải quyết cho bạn
ADA tăng hơn 12% khi Charles Hoskinson nói rằng sự chậm trễ chỉ là bản chất của trò chơi
Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren cảnh báo tiền điện tử có thể trở thành mối đe dọa lớn đối với hệ thống tài chính Hoa Kỳ

Sáng ngày hôm nay, cộng đồng mạng Việt Nam được một phen hít hà drama sảng khoái với cuộc chiến giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Lần lượt từng người đều đăng video “bóc phốt”, hé lộ những tình tiết gây sốc. Đáng chú ý nhất chính là việc Khoa Pug chia sẻ lý do vì sao phải lên tiếng về người bạn mới quen sau khoảng thời gian dài im lặng. Và chấn động nhất là video dài gần 1 tiếng của anh với tiêu đề: “Khoa Pug Bị Thánh Bú Liếm Chiếm Đoạt 30 Tỷ Và Đe Dọa Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!”.

Video bóc phốt hiện vẫn đang còn trên kênh Youtube của Khoa Pug

Sau một buổi tối gây chấn động với status ẩn ý về một nhân vật đã lừa mình 30 tỷ, Khoa Pug bất ngờ tung vlog mới khiến mọi người hoàn toàn xác định người được Khoa Pug nhắc tới là Johnny Đặng. Theo đó , anh đã bị Johnny Đặng uy hiếp sau khi có bất đồng trong một vụ việc liên quan đến đầu tư: “Thật không ngờ có ngày mình bị người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp”.

Đồng thời, nam vlogger cũng tiết lộ tình tiết gây sốc, cho rằng bị ông vua kim hoàn uy hiếp đến sự an toàn tính mạng. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ đã bị Johnny Đặng chiếm đoạt khoản tiền chính xác lên tới 34,5 tỷ. Trong phần bình luận của YouTube, nam vlogger cũng chốt lại bằng một câu nói khiến người hâm mộ lo lắng, cho rằng có thể gặp chuyện không may sau khi đăng tải video này.

Ở cuối video, Khoa Pug cho biết khi drama nghỉ chơi xảy ra, người bạn mới quen chỉ vì một lần đi mua dây chuyền liên tục bịa đặt chuyện anh chàng lừa đảo, ôm tiền bỏ trốn. Ngoài ra, Khoa Pug cũng chia sẻ trước nay mình chỉ làm vlog ăn chơi nhảy múa nên khi bị bạn mới ép buộc “lùa gà”, “PR bẩn” cho hoạt động kinh doanh anh chàng đã không đồng ý. Kết quả, người bạn đó đã đe dọa tính mạng, và uy hiếp sẽ “thanh toán” Khoa Pug nếu không nghe lời và vẫn tiếp tục sử dụng hình ảnh của YouTuber để “PR bẩn”.

“Thật không ngờ có ngày mình bị 1 người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ đen xử bắn! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!”, Khoa Pug chia sẻ trong video.

Thậm chí, Khoa Pug còn tiết lộ đồng DBZ không phải do Johnny Đặng tạo ra mà chỉ nhận quảng cáo thôi. Và ông hoàng kim cương này không có khả năng quảng cáo nên mới mượn tay Khoa và nhờ vậy đồng coin này mới đạt được đỉnh cao.

Sau video này, không chỉ có tình bạn của hai người càng ngày càng lao dốc, mà giá của đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) của Johnny Đặng cũng đang có dấu hiệu cắm đầu. Trước đó, trong các phiên giao dịch DBZ cũng giảm liên tục nhưng sau khi Khoa Pug lên tiếng thì nó mới rớt thảm hại như lúc này.

DBZ price | Source: CoinMarketCap

So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá DBZ đã giảm xuống chỉ còn 0.01934 USD, giảm 7,5 lần. Mức giá giảm sâu khiến nhiều nhà đầu tư vào DBZ vỡ mộng, nhiều người cho biết đang đợi để bơi vào bờ. Thậm chí, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, đồng tiền số của ông hoàng kim cương Johnny Đặng đã lập đáy mới ở mốc 0,0176 USD vào 23h39 ngày 30/11. Biến động giá này diễn ra giữa lúc Khoa Pug và Johny Dang liên tục có những phát ngôn công kích nhau trên mạng xã hội.

Trong hội nhóm người đầu tư DBZ, nhiều người tham gia vẫn bày tỏ sự tin tưởng vào token của ông hoàng kim cương… Nhưng không biết họ sẽ còn tin đến bao giờ…

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Xoài

COMMENTS