Không chỉ là đợt phục hồi, XRP có khả năng tăng trưởng mạnh hơn

Số phận của Bitcoin phụ thuộc vào khả năng thông qua quỹ ETF của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hoa Kỳ tuần này
Haven Protocol (XHV) có khả năng đạt 10 đô la sau khi giảm 90%
AAVE và một altcoin khác đã sẵn sàng cho cuộc đua mới, theo Michaël van de Poppe

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​tâm lý lạc quan trở lại khi nhiều tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả Bitcoin, đã bắt đầu tăng trưởng sau 2 tháng dài ảm đạm. Nhiều altcoin cũng đã bắt đầu phục hồi, trong đó, XRP đang chứng kiến ​​một trong những đợt phục hồi nhanh nhất và mạnh mẽ nhất. Trên các biểu đồ, breakout đã diễn ra khi giá XRP vượt mức kháng cự $ 0,8 một cách dễ dàng. Đây là mức hỗ trợ quan trọng trước đó trong thời kỳ suy thoái.

Kể từ khi thoát vượt khỏi đường trung bình động 50 ngày, xu hướng giảm (đường màu vàng), vào ngày 4 tháng 2, XRP đã chứng kiến cuộc biểu tình gần 50%.

Hiện tại, $ 0,8 sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ mạnh, giữ cho mức giảm khá thấp trong khi xu hướng tăng có thể chạm đến khu vực $ 1. Vùng từ $ 0,8 đến $ 1 có thể là vùng tích lũy, với điều kiện là thị trường rộng hơn không đột ngột xấu đi và động lượng của XRP tiếp tục không bị xáo trộn.

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: TradingView

Cùng với các chỉ báo kỹ thuật thuận lợi, các số liệu dường như cũng cho thấy sự lạc quan ngày càng tăng. Chẳng hạn, Chỉ báo Adjusted Price DAA Divergence của XRP, đã nhấp nháy các tín hiệu màu xanh trong một thời gian.

Đây là tín dấu hiệu mạnh cho thấy sự phục hồi vì chỉ số này đã nhấp nháy các tín hiệu mua bất chấp thị trường chung suy giảm trong thời gian vừa qua.

Chỉ báo Adjusted Price DAA Divergence | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tỷ lệ MVRV của XRP cũng đang phục hồi mạnh. Nhờ đợt tăng giá mới nhất của XRP, tỷ lệ MVRV đã vượt khỏi đường trung bình động 200, cung cấp thêm sức mạnh cho câu chuyện tăng giá.

Cùng với đó, điểm số MVRV-Z đã được phục hồi từ mức thấp của nó. Mặc dù vẫn nằm trong vùng tiêu cực, nhưng theo những gì đã từng diễn ra trong quá khứ, nó đang mang lại cơ hội mua hấp dẫn.

Điểm số MVRV-Z | Nguồn: Santiment

Các hành lang ODL của XRP cũng đang chứng kiến ​​khối lượng tăng đột biến. Trên thực tế, theo Bot Index Liquidity, chỉ số thanh khoản cho cặp giao dịch XRP/MXN trên Bitso gần chạm đến mức ATH mới.

Liquidity Index for Bitso XRP/MXN (84-day moving trend)
Day progress: 17%
Today so far: 5,112,702
All Time High: 5,248,190
Data: https://t.co/v07j0Xh3s1 pic.twitter.com/iWvRZqlHDO

— Liquidity Index Bot (@LiquidityB) February 8, 2022

XRP đã nhận thấy sự quan tâm tăng vọt nhờ những tín hiệu tích cực gần đây trong vụ kiện giữa SEC và Ripple Labs, nơi các nhà đầu tư dường như tin rằng phán quyết của tòa án có lợi cho Ripple có thể được đưa ra. Gần đây, luật sư nổi tiếng cũng đã trình bày suy nghĩ của mình về việc tòa án ra lệnh hủy niêm phong các tài liệu mới có thể có ý nghĩa như thế nào trong vụ kiện.

Cùng với đó, Ripple Labs gần đây đã công bố kết quả hoạt động tốt nhất từ ​​trước đến nay trong quý vừa qua, bất chấp những khó khăn lớn. Nhìn chung, tình hình có vẻ rất lạc quan.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi