Khu Tây Sài Gòn sẽ có thêm dự án căn hộ thông minh vừa túi tiền

9 tháng năm 2018, số lượng doanh nghiệp chờ giải thể tăng kỷ lục
Sắp có kết luận vụ lùm xùm thi hành án tài sản bầu Kiên
Kịch bản mới cho tăng trưởng tín dụng

Khu Tây Sài Gòn sẽ có thêm dự án căn hộ thông minh vừa túi tiền Cuối năm 2017, LDG Group dự kiến tung ra thi trường dự án khu căn hộ thông minh tại Tây Sài Gòn – Dự án High Intela tại Đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án này sẽ được xây dựng theo mô hình khu căn hộ thông minh Saigon Intela mà LDG Group đang triển khai ra thị trường.

Thông tin này được ông Nguyễn Minh Khang, Q. Tổng Giám đốc LDG Group tiết lộ sáng ngày 01/12/2017 tại sự kiện LDG Group ký kết Hợp tác Đối tác chiến lược với Doanh nghiệp Cổ phần bất động sản Unihomes trong việc phân phối, kinh doanh các dự án khu căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư và phát triển tại TP.HCM.

Đại diện LDG Group cho biết doanh nghiệp này có kế hoạch đầu tư một số dự án khu căn hộ thông minh tại khu Tây Sài Gòn như khu căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và khu căn hộ thông minh có hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…

Được biết, loại hình căn hộ thông minh này có mức giá vừa túi tiền từ 1 tỷ đồng phù hợp với các gia đình trẻ. Khu căn hộ thông minh sẽ được quản lý bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại để phục vụ cư dân. Ngoài ra, những căn hộ thông minh cũng sẽ được sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường và cuộc sống sạch.

Hiện LDG Group hiện đang là chủ đầu tư nhiều dự án khu căn hộ tại TP.HCM được nhiều khách hàng lựa chọn như khu căn hộ ven sông Marina Tower, khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, khu đô thị thương mại The Viva City, Khu trung tâm thương mại Viva Square và nhiều dự án quy mô lớn khác.

Trong thời gian tới LDG Group sẽ đẩy mạnh hợp tác với Unihomes để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm căn hộ thông minh ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh TP.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây.

 

Theo Cafef

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi