Khuyến nghị giao dịch cùng FxPro: Liệu Bitcoin có lội ngược dòng?

Bitcoin bạo lực kéo gần 8% sau Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin The B Word
Người dân Hàn Quốc có thể bắt đầu trao đổi đồng Won với Litecoin tại thời điểm này
Shiba Inu coin tận dụng xu hướng của thị trường tiền điện tử để đạt mức cao kỷ lục

Finnews24.com – Tiền ảo bitcoin (BTC/USD) giữ ở mức 38K USD trong ngày thứ hai liên tiếp, giảm, thấp hơn 12% so với mức mà nó đạt được một tuần trước đó.

Trong khi đó, trên thị trường tiền điện tử, đồng Ethereum đã mất 1,3%, các altcoin hàng đầu khác từ top 10 đang di chuyển trong phạm vi từ + 1% (BNB) đến -4% (XRP). Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử giảm 0,2% trong ngày, xuống còn 1,71 nghìn tỷ USD.

Chỉ số thống trị Bitcoin đã thêm 0,1% lên 42,4%. Chỉ số tiền điện tử Sợ hãi và Tham lam đã mất 2 điểm xuống còn 21 điểm trong một ngày và vẫn ở trong trạng thái “sợ hãi tột độ”. Bitcoin đã bắt đầu tuần này với sự sụt giảm cùng với sự sụt giảm của tất cả các tài sản rủi ro do các báo cáo về tình trạng thù địch gia tăng ở Ukraine. Vào giữa ngày, BTC đã xoay sở để ngược dòng, giành lại thất bại ban đầu, bất chấp sự sụt giảm của các chỉ số chứng khoán.

Cuối tuần qua, Mỹ đã thảo luận về khả năng cấm nhập khẩu dầu của Nga có thể khiến giá năng lượng tăng vọt và tăng trưởng kinh tế chậm lại. Những nhà đầu tư lớn đang tích lũy USDT trong thời gian bitcoin sụt giảm để có thể mua được đồng tiền điện tử đầu tiên với giá thấp hơn, theo Santiment. Bao gồm, theo Whale Alert, một ví với 407 BTC đã “thức giấc”, đã không hoạt động kể từ năm 2013, với động thái này, nhiều người kỳ vọng thị trường sẽ nhận được sự thúc đẩy.

Một trong những nhà đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, cho biết rằng mình luôn ngưỡng mộ bitcoin và gọi nó vào năm 2020 là một “kỳ quan toán học độc đáo”, nhưng hiện tại vẫn không có kế hoạch đầu tư vào Bitcoin.

Alex Kuptsikevich FxPro

By Alex Kuptsikevich, the FxPro senior market analyst

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi