(KHUYẾN NGHỊ GIAO DỊCH HÀNG NGÀY) BTC đối mặt với mức sụp đổi lớn nhất

Blockchain layer-1: Mùa đông tiền điện tử có thể khiến những kẻ huỷ diệt Ethereum chậm lại
Tin vắn Crypto 10/02: Đà giảm giá của Bitcoin đã bị vô hiệu hóa cùng tin tức Solidity, Terra, Nakamoto Games, Shiba Inu, InsurAce, Covalent
“Ngừng bán hoảng loạn” – Cá voi Bitcoin tăng cường mua khi số dư sàn giao dịch giảm

Finnews24.com – Bitcoin đã sụp đổ vào thứ Năm, mức cao nhất trong gần một tháng trong bối cảnh doanh số bán tài sản rủi ro. BTC mất 7,7%, kết thúc ngày gần $ 40,700. Ethereum giảm 7,7%, trong khi các altcoin hàng đầu khác từ top 10 cũng giảm, từ 5,4% (Binance Coin) xuống 8,5% (Terra).

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, theo CoinGecko, giảm 7,3%, xuống còn 1,94 nghìn tỷ đô la. Bitcoin được bán tích cực hơn so với các loại tiền thay thế, khiến chỉ số thống trị Bitcoin giảm 0,3% xuống còn 39,8%. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử giảm mạnh 22 điểm xuống 30, quay trở lại trạng thái sợ hãi.

Bitcoin rõ ràng đã mất chức năng như một tài sản phòng thủ gần đây, cho thấy hầu như không có mối tương quan nào với vàng, vốn có nhu cầu cao vào thứ Tư và thứ Năm.

Bức tranh kỹ thuật có vẻ giảm trong ngắn hạn. Bitcoin đã không giữ trên mức trung bình trong 50 ngày và giảm xuống dưới mức thấp cục bộ trước đó. Rất có thể từ cuối tháng 1 đến giữa tháng 2, chúng ta đã chứng kiến ​​một đợt pullback sau đà giảm, và bây giờ một bước giảm mới đang được hình thành.

Ngân hàng JPMorgan chỉ ra rằng tài sản tiền điện tử sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi việc thắt chặt chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ. Cách tiếp cận này đặt tiền điện tử ngang hàng với các công ty tăng trưởng, những công ty cũng đang chịu áp lực gia tăng trong bối cảnh lãi suất thị trường tăng trong những tuần gần đây.

Charles Munger, một cộng sự của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, đã ví tiền điện tử như một “căn bệnh hoa liễu” và ca ngợi Trung Quốc đã cấm chúng. Theo ông, tiền điện tử được sử dụng bởi tin tặc, tội phạm, cũng như những người trốn thuế.

Khuyến nghị giao dịch Alex Kuptsikevich FxPro!

By Alex Kuptsikevich, the FxPro senior market analyst

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi