Khuyến nghị giao dịch từ FxPro: Các nhà đầu tư đã chuyển sang altcoin

Đợt tăng giá Bitcoin châm ngòi cho dự đoán giá 180 nghìn USD
(13/10/2021) Đồng Bitcoin thoái lui về mức dưới 57.000 USD
Phân Tích Dự Đoán Đầu Tư Crypto 16/10/2021

Finnews24.com – Các loại altcoin khác đang chứng kiến mức tăng đồng loạt khi cơn sốt Bitcoin dần nguội đi.

Giá tiền ảo Bitcoin đã có mức giảm 0,7% trong 24 giờ qua xuống còn 47.000 USD. Trong khi đó, giá đồng Ethereum tăng 0,2% và các loại tiền điện tử khác thuộc top 10 có mức tăng 0,3% (XRP) lên 8,6% (Solona).

Giá Bitcoin bắt đầu giảm lại

Theo CoinGecko, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã tăng 0,7% trong ngày, lên 2,15 nghìn tỷ đô la.

Chỉ số thống trị ngay lập tức giảm 0,6 điểm xuống 41,5% do sự tăng cường của các altcoin.

Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử vào thứ Năm đã giảm từ 55 xuống 52 điểm và hiện đang ở trạng thái trung lập.
Solana dẫn đầu với tin tức từ nền tảng NFT OpenSea, công ty đã thông báo vào tháng 4 rằng họ sẽ thêm hỗ trợ cho các mã thông báo trên chuỗi khối SOL.

Bitcoin tiếp tục thận trọng rút lui xuống thấp hơn từ mức trung bình động 200 ngày ở mức 48.200 USD, xây dựng sức mạnh trước khi có khả năng di chuyển về phía bắc.

Sự sụt giảm của các chỉ số chứng khoán Mỹ vào thứ Tư sau bốn ngày tăng trưởng cũng không đóng góp vào động lực tích cực.

Biểu đồ ngày giá tiền ảo bitcoin, FxPro

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm những ý tưởng mới

Nhóm phân tích FxPro nhấn mạnh sự tăng trưởng vượt bậc của các altcoin: Hiện tại không có tình trạng lo sợ rủi ro trên thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư chỉ đang cố tìm ra những hướng đầu tư mới, tránh xa vốn tổ chức và con mắt của các chính trị gia.

Có một dòng tiền ổn định đến các nền tảng tập trung, điều này có thể cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với việc mua tiền điện tử sắp tới.

Theo một cuộc khảo sát của công ty blockchain StarkWare, 50% người Mỹ coi tiền điện tử là tương lai của hệ thống tài chính. Theo Morning Consult, hơn 91% người Mỹ đã nghe nói về tiền điện tử, trong đó 19% là chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Theo Coin Metrics, các thợ đào Bitcoin đã kiếm được 3 tỷ đô la trong ba tháng. Những người khai thác ETH đã kiếm được nhiều hơn trong cùng khoảng thời gian, khoảng 3,7 tỷ đô la.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi