KIN Coin là gì? Vì sao dự án KIN thu hút sự chú ý lớn?

Sàn ACX là của nước nào, có lừa đảo không?
Đây là kịch bản breakout cho MATIC, DOT, VET vào năm 2022, theo KOL Justin Bennett
Phần mềm Amibroker là gì và nó hoạt động như thế nào?

Dự án KIN là một trong những kế hoạch đáng chú ý trong khoảng thời gian gần đây. Với sự phát triển vượt trội, KIN đã cho ra mắt đồng tiền điện tử KIN Coin để hỗ trợ dịch vụ của mình.

Dự án KIN hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư thị trường tiền điện tử quan tâm.

KIN Coin là gì?

KIN là một dự án được sáng tạo bởi công ty truyền thông KIK đến từ Canada. Được biết, đây là một hệ sinh thái về dịch vụ kỹ thuật số, xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum.

Mục đích của dự án chính là kết nối trực tiếp giữa người sử dụng và người sáng tạo ra nội dung số trong hệ sinh thái KIK Messenger. Không chỉ thế, dự án còn tạo cơ hội, cho phép người sử dụng trả thưởng cho người sáng tạo nhằm loại bỏ mô hình quảng cáo truyền thống như các “ông lớn” Facebook, Google sử dụng.

Ngoài ra, hệ sinh thái KIK Messenger còn trả thưởng cho những người có đóng góp lớn cho hệ sinh thái bằng cách thưởng KIN coin.

Được tạo ra vào tháng 9/2017, KIN Coin ban đầu được phát triển cho dịch vụ nhắn tin Kik, nhằm tích hợp dễ dàng trên các ứng dụng web và thiết bị di động.

Khi ra mắt, nhà sáng lập tuyên bố rằng hệ sinh thái KIN đã được chấp nhận để đưa người dùng của mình vào một nền kinh tế chia sẻ mới, trong đó tiền điện tử đặt nền tảng của một hệ sinh thái phi tập trung của các dịch vụ kỹ thuật số.

Tiền điện tử KIN có được lợi thế từ cơ sở khách hàng khổng lồ của Kik, thông qua nền tảng nhắn tin của nó, do đó giúp nhanh chóng chấp nhận tiền điện tử.

Cần lưu ý rằng tiền điện tử này ban đầu được khởi chạy trên chuỗi khối Ethereum nhưng hiện đã chuyển sang chuỗi khối Solana, với mã thông báo nội bộ của nó là KIN.

Kin Ecosystem Foundation là gì?

Được thành lập với tư cách là một tập đoàn phi lợi nhuận của Canada, Kin Ecosystem Foundation đã được thành lập để dễ dàng quản lý tiền điện tử KIN.

Nền tảng cho biết tập trung vào việc giám sát các vấn đề liên quan đến các tính năng an toàn và bảo mật của tiền điện tử, phát triển KIN Rewards Engine và tư cách thành viên, dần dần chuyển sang mô hình phi tập trung, độc lập với dịch vụ nhắn tin Kik.

Ưu điểm của KIN coin là gì?

Kể từ khi tích hợp vào chuỗi khối Solana, KIN cho phép xử lý các giao dịch nhanh hơn.

Hơn nữa, KIN tự hào có cấu trúc phí tối thiểu đến mức không tính phí, đây là một trong những lý do chính khiến nó trở nên phổ biến đối với người dùng.

Mua KIN Coin từ đâu?

Tiền điện tử Kin có sẵn dễ dàng và bất kỳ ai quan tâm đến việc mua tiền điện tử này có thể mua thông qua một số sàn giao dịch như Kucoin, CoinTiger, FTX, CoinEX, Serum, HitBTC, BitGlobal, YoBit, Digifinex, v.v…

Hiệu suất hiện tại của KIN Coin

Vào thời điểm viết bài ngày 10/12, KIN Coin có giá 0,00009876 USD, tăng 1,76% trong 24 giờ qua.

Nó có vốn hóa thị trường hơn 165 triệu USD và có nguồn cung tối đa là 10 nghìn tỷ KIN coin.

Kết luận

Tự hào với chức năng và khả năng lập trình tích hợp, KIN Coin không ngừng mở rộng cơ sở người dùng của mình bằng cách tạo ra những trải nghiệm phong phú mới.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi