KOL Altcoin Sherpa kêu gọi sự bùng nổ của DOGE và SHIB, đây là chiến lược của anh

Các cuộc đấu giá parachain của Polkadot giúp Web3 phi tập trung trở nên khả thi như thế nào?
KOL Credible dự đoán đợt điều chỉnh kéo dài cho Bitcoin, nhưng cho rằng ETH và altcoin có thể vượt trội hơn đáng kể so với BTC
Terra trở thành nền tảng DeFi lớn thứ hai thị trường, chỉ sau Ethereum, giá LUNA đạt ATH mới

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Dogecoin (DOGE) và đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó đang chuẩn bị cho một động thái lớn.

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 171.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh đang nhắm đến việc tích lũy Shiba Inu (SHIB) với kỳ vọng DOGE kích hoạt các cuộc biểu tình trong SHIB.

“Chiến lược: Mua SHIB và để yên trong 1-6 tuần, đợi nó pump trong thời gian đó. Dễ dàng 50%+. Nó sẽ vượt trội hơn hầu hết các chiến lược khác”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Nhà phân tích nói rằng Dogecoin và các đối thủ của nó có khả năng sẽ được pump đồng loạt, nhưng anh ấy thích cấu trúc kỹ thuật của SHIB hơn.

“Tôi nghĩ các meme coin khác có thể sẽ tăng nếu doge bắt đầu pump mạnh. DOGE và SHIB gần nhau về [vốn hóa thị trường] nhưng tôi thích SHIB hơn vì tôi thích biểu đồ của nó hơn”.

Altcoin Sherpa không đưa ra thời gian chính xác khi nào Shiba Inu sẽ bùng nổ, nhưng anh dự đoán rằng SHIB sẽ di chuyển theo hình parabol vào một lúc nào đó vào cuối chu kỳ hiện tại trước khi thị trường tiền điện tử thiết lập lại.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), nhà phân tích vẫn tự tin rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới. Theo anh, BTC đang ở trong vùng hợp nhất trước khi tăng khoảng 22% so với mức giá hiện tại.

“Tôi vẫn tin rằng BTC sẽ tăng lên. Đây là sự hợp nhất trước khi nó tăng lên vùng $ 55k. Cũng giống như tháng 8 năm 2021, giá vượt qua đường EMA 200 ngày, kiểm tra lại và tăng lên mức cao hơn. Đóng của dưới $ 44k trên khung thời gian cao, tôi sẽ thay đổi ý tưởng này”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Altcoin Sherpa cũng so sánh biến động giá hiện tại với tháng 8 năm ngoái khi BTC bứt phá phạm vi và bùng nổ.

“Nếu bạn nhìn vào các khung thời gian thấp hơn, nó có vẻ đang nghỉ ngơi trước khi bùng nổ, điều mà nó từng làm vào tháng 8 năm 2021”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi