KOL Credible cho rằng cá voi đang dìm giá BTC để gom hàng ở mức thấp hơn

Người dùng Binance ở Hồng Kông sẽ không thể giao dịch các sản phẩm phái sinh
Bình tĩnh trước cơn bão: Bitcoin tiếp tục giới hạn phạm vi, đột phá sắp xảy ra?
Nhà phân tích Filbfilb cảnh báo “mùa đông khắc nghiệt” có thể đẩy Bitcoin về $10K

Một nhà phân tích được theo dõi chặt chẽ đang tiết lộ điều mà anh tin là chất xúc tác đằng sau đợt giảm giá mới nhất của Bitcoin.

Nhà phân tích Credible đã nói với 322.500 người theo dõi Twitter của mình vào đầu tháng này rằng trong khi Bitcoin vẫn đang giao dịch trên $ 47.000 thì một nhà đầu tư lớn đã đặt các lệnh mua lớn từ $ 40.000 đến $ 44.000.

“Một người chơi lớn đã đặt giá thầu từ $ 40.000 – $ 44.000, trùng hợp với việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ hàng tuần của BTC được đề cập trong tweet của tôi. Có vẻ như là cùng một thực thể đã lấp đầy giá thầu ở vùng $ 32.000- $ 38.000, vùng đáy của BTC”.

Nguồn: Credible/Twitter

Chiến lược gia tiền điện tử đã đề cập đến một tweet mà anh ấy đăng vào ngày 1 tháng 4, nơi anh dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống khoảng $ 42.000 trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Theo Credible, việc điều chỉnh sẽ cho phép cá voi tích lũy BTC ở các mức thấp hơn.

“Với mức đóng cửa nến tuần cuối cùng này, BTC đã giành lại một vùng giá rất quan trọng. Bốn lần cuối cùng BTC đóng cửa trên hoặc dưới vùng này trong [khung] thời gian cao, nó đều di chuyển tới biên giới của phạm vi trong vài tuần sau đó. Kỳ vọng một động thái tương tự ở đây – kiểm tra lại khu vực thấp của vùng $ 40k và tiếp tục tăng”.

Nguồn: Credible/Twitter

Với Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức $ 42.000, Credible nói rằng lệnh mua của tổ chức lớn đang được lấp đầy.

“Và rồi nó đã bắt đầu. Cá voi Bitfinex lấp đầy đĩa của mình với bít tết gấu. Khối lượng tăng đột biến ở cuối biểu đồ cho thấy rằng bức tường mua không phải là giả mạo – chúng đang được lấp đầy. BTC”.

Nguồn: Credible/Twitter

Mặc dù Credible vẽ ra một bức tranh giảm giá ngắn hạn cho Bitcoin, nhưng anh dự đoán BTC sẽ tăng giá trong những ngày tới sau khi quá trình điều chỉnh hoàn tất.

“BTC cần đóng cửa nến tuần bên trong/bên trên vùng màu xanh để biến đợt điều chỉnh hiện tại là một thử nghiệm tăng giá. Sau đó, nó có thể tạo ra một đáy cao hơn ở khung thời gian thấp hơn và tiếp tục tăng”.

Nguồn: Credible/Twitter

Chiến lược gia tiền điện tử cũng trích dẫn dữ liệu từ Glassnode cho thấy số lượng Bitcoin không hoạt động trong hơn một năm ngày càng tăng.

“Gấu sẽ sớm kiệt sức”.

Nguồn: Plan C/Twitter

Trong lịch sử, Bitcoin đã khởi động một đợt tăng giá mạnh mỗi khi chỉ số chạm vào vùng màu xanh.

Bạn có thể xem giá BTCở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi